Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?

Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?

Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?

Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?

Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?
Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?

07-06-2017 08:46:14 PM - 534

LLGroup – Dự đoán sang năm 2017 và trong thời gian dài sắp tới, các dự án căn hộ giá rẻ sẽ bùng nổ và đứng đầu về mức độ tiêu thụ so với các phân khúc khác trên thị trường BĐS. Đánh giá về vấn đề này, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP. HCM cho rằng đây là một tín hiệu mới đáng mừng trên thị trường vì thời gian qua, không chỉ các công ty vừa và nhỏ mà nhiều doanh nghiệp lớn đã bung tiền đầu tư dự án nhà ở phân khúc bình dân này một cách nghiêm túc, chất lượng.

Đầu tư vào nhà ở giá rẻ: Quyết định thông minh của cả chủ và khách?

Thời gian qua với một nền kinh tế khởi sắc, Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những quốc gia tăng trưởng tốt nhất khối Đông Nam Á trong những năm sắp tới. Việt Nam, đặc biệt là TP. HCM sẽ tiếp tục thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, đẩy mạnh đầu tư các dự án BĐS, mở ra một kỷ nguyên mới hội nhập và phát triển bền vững.

Không chỉ đẩy mạnh đầu tư duy nhất các dự án cao cấp hay nghỉ dưỡng, những doanh nghiệp BĐS đang nhắm đến và chuyển hướng sang “con mồi ngon” có giá trị sinh lời cao trong tương lai là chuỗi căn hộ giá rẻ, trung bình trên dưới 1 tỷ đồng.

Quan sát sự tham gia ngày càng nhiều các doanh nghiệp vào phân khúc căn hộ giá rẻ này, ông Lê Hoàng Châu nhận định: "Với tiềm lực mạnh, quản lý chuyên nghiệp và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án dồi dào, người mua nhà thời gian tới chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ những sản phẩm nhà ở của doanh nghiệp này trong tương lai".

Một chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc cũng cho biết: đã làm lĩnh vực BĐS thì mọi doanh nghiệp đều muốn đa dạng hoá sản phẩm của mình nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và tăng tính thanh khoản.

Trong bất kỳ giai đoạn nào doanh nghiệp cũng có chiến lược đầu tư phù hợp, vấn đề quan trọng là doanh nghiệp nào chuẩn bị được quỹ đất tốt và phù hợp với phân khúc nào.

Đối với thị trường bất động sản Việt Nam, ngoài lĩnh vực nhà ở cao cấp thì phần lớn nhu cầu của người dân vẫn là phân khúc nhà ở hợp túi tiền. Trong chiến lược hợp tác với các doanh nghiệp địa ốc trong nước hiện nay, nhiều nhà đầu tư nước ngoài dự đoán sẽ cùng phát triển loại hình nhà ở giá rẻ tại một số địa điểm không quá xa trung tâm thành phố, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của khách hàng.

Nhận định của nhiều chuyên gia cũng cho thấy trong tương lai việc khai thác quỹ đất đầu tư cho BĐS tại những thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội sẽ vô cùng khó khăn, cạnh tranh gay gắt. Trong khi nhu cầu nhà ở bình dân tại những địa phương này luôn ở mức khá cao, quỹ đất lại không rẻ nên trong 3 - 5 năm tới phân khúc này sẽ khan hiếm đến mức “đáng báo động”. Vì thế mà đầu tư căn hộ giá rẻ trên dưới 1 tỷ ngay từ bây giờ là lựa chọn thông minh, sáng suốt của cả chủ đầu tư lẫn khách hàng khi mà BĐS vẫn phát triển ổn định, không xuất hiện tình trạng “bong bóng” và sắp có những cơn sốt trong tương lai gần.

Mặt khác, các doanh nghiệp còn tính toán kĩ lưỡng để không mang tiếng nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng lại tồi. Theo tính toán, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20 - 30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70 - 80% tiền còn lại cho ngân hàng. Như vậy, chỉ sau 4 - 6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình - thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, việc sở hữu quỹ đất sạch hoặc "để dành" nhiều năm qua đã giúp các doanh nghiệp đó thực hiện chiến lược trên một cách nhanh chóng, giúp người thu nhập thấp có được căn nhà chất lượng tốt để sinh sống. Đồng thời, việc xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ,… sẽ là điểm cộng lớn gây ấn tượng với người mua nhà.

Chưa đầy một tháng nữa là bước sang năm 2017, thị trường BĐS cuối năm vẫn luôn sôi động, hấp dẫn. Nhiều doanh nghiệp cũng háo hức chuẩn bị các chương trình ưu đãi và phần thưởng mỗi ngày. Vì thế, lựa chọn đầu tư vào nhà ở giá rẻ chắc chắn sẽ là quyết định thông minh của cả chủ đầu tư và khách hàng trong thời điểm cực “nóng” này.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường