Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park

Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park

Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park

Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park

Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park
Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Điểm đặc biệt không phải ai cũng biết của dự án Orchid Park

17-03-2018 10:47:02 AM - 570

Tình trạng ngột ngạt, ô nhiễm, cạn quỹ đất của nội thành khiến cả chủ đầu tư lẫn khách hàng có xu hướng di chuyển ra vùng ven để khai thác cũng như tìm kiếm một nơi ở thoáng đãng, trong lành. Một trong những vùng đất hứa đang ngày càng khẳng định tiềm năng của mình tại TP.HCM là Nhà Bè. 

Thời gian qua, tình trạng kẹt xe ở khu vực trung tâm TP.HCM ngày càng trở nên nghiêm trọng. Một trong những nguyên nhân được các nhà quản lý, các chuyên gia đưa ra, là do nhiều cao ốc được xây dựng tại khu trung tâm. Thủ tướng Chính phủ cũng đã yêu cầu TP.HCM phải xem xét, đánh giá tác động giao thông lên hạ tầng khi cấp phép cho các công trình cao ốc.

Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP.HCM, hiện nay, Sở đang phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải tiến hành rà soát những khu vực ùn tắc để nghiên cứu đề ra chỉ tiêu quy hoạch, hệ số sử dụng đất, tầng cao thích hợp. Trong giai đoạn này, nếu hạ tầng chưa được thực hiện theo quy hoạch thì cần phải giảm các chỉ tiêu. 

Theo Khảo sát của Savills Việt Nam, từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường địa ốc vùng ven TP.HCM nhận được sự chú ý lớn nhất của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Theo Savills, nguyên nhân xuất hiện làn sóng này là do các khu vực vùng ven có kết nối hạ tầng giao thông tốt dần lên với nhiều dự án cầu đường mới được đầu tư, mở rộng. Ngoài ra, ngày càng có nhiều dự án bất động sản liền thổ được quy hoạch tốt, cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy làn sóng "ly tâm" này diễn ra mạnh mẽ.

Trước tình hình đó chủ đầu tư các dự án cũng không còn mặn mà với trung tâm thanh phố khi tìm kiếm cơ hội đầu tư. Bên cạnh chủ trương siết chặt việc xây dựng các dự án ở khu trung tâm thành phố, theo các chuyên gia, việc đầu tư các dự án ở khu vực nội đô sẽ ngày càng khó khăn và các doanh nghiệp sẽ hướng ra các khu vực vùng ven. Thực tế, xu hướng này cũng đã diễn ra trong thời gian qua, khi các nhà phát triển dự án bắt đầu chú ý nhiều đến tìm quỹ đất để phát triển dự án ở vùng ven.

Một trong những dự án tại Nhà Bè đang nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư hiện nay là căn hộ Orchid Park được phát triển bởi công ty Hiệp Nguyên, do L&L Group phân phối.  

Dự án căn hộ Orchid Park tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu liền kề đường 15B Nguyễn Lương Bằng, ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè, liền kề khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng.  

Orchid Park hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí: 

+  Phía Đông Bắc: Giáp với đất trường trung học cấp 3.

+  Phía Tây Bắc: Giáp đường D2.

+  Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.

+  Phía Đông Nam: Giáp Hương lộ 34B.

Không chỉ vị trí thuận lợi và đặc biệt nằm bên cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng mà địa thế này còn mang lại cho cư dân Orchid Park cơ hội sở hữu view nhìn “cận giang” hai con sông lớn là sông Nhà Bè và sông Mương Chuối. An cư tại đây, cư dân sẽ được hít thở bầu không khí tươi mát, tận hưởng cuộc sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình. 

Căn hộ Orchid Park Nhà Bè là dự án chung cư thương mại nhưng có mức giá rẻ hơn nhà ở xã hội, chỉ từ 14,3 triệu/m2 và cam kết giao nhà đúng tiến độ. Phương thức thanh toán linh hoạt, không áp lực tài chính cho khách hàng từ chủ đầu tư cũng là một điểm đặc biệt của dự án. 

Với không gian sống trong lành, thoáng mát cùng vị trí có thể kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố qua những con đường lớn, có sự hỗ trợ của hạ tầng giao thông, trong tương lai, dự án Orchid Park sẽ còn gia tăng giá trị hơn nữa nếu khách hàng lựa chọn và đầu tư hợp lý. 

Xem thông tin chi tiết dụ án Orchid Park tại đây: http://orchidpark.vn/

Lê Vi 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường