Điểm sáng đất nền trong năm 2019

Điểm sáng đất nền trong năm 2019

Điểm sáng đất nền trong năm 2019

Điểm sáng đất nền trong năm 2019

Điểm sáng đất nền trong năm 2019
Điểm sáng đất nền trong năm 2019
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Điểm sáng đất nền trong năm 2019

18-03-2019 10:10:03 AM - 424

LLGroup - Nhận định về thị trường trong năm 2019, các chuyên gia cho rằng, trên nền tảng kinh tế có nhiều lạc quan, diễn biến thị trường bất động sản năm 2018 ổn định, bức tranh bất động sản 2019 có khá nhiều điểm sáng.

Nhu cầu mua đất làm tài sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng của người dân và đất nền vẫn là kênh đầu tư và trú ẩn an toàn khi thị trường có biến động.

Vai trò quản lý của Nhà nước đối với thị trường bất động sản ngày càng được chú trọng. Các công cụ kiểm soát thị trường như chính sách thuế, tín dụng, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, chủ trương đầu tư các dự án... vẫn đang tiếp tục phát huy hiệu quả.

Nhiều chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản trong năm 2019 tiếp tục phát triển ổn định, không có nguy cơ xảy ra “bong bóng”. Tuy nhiên, thị trường có thể tiếp tục xảy ra tình trạng tăng giá đất nền tại các khu vực có quy hoạch trở thành các đặc khu, các khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và tình trạng sốt nóng cục bộ tại một số dự án nhà ở trong khu vực trung tâm đô thị có tiến độ thi công nhanh, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư có uy tín, giá cả phù hợp.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam dự báo, thị trường 2019 sẽ đón nhận nguồn cung nhiều hơn do các dự án đã trì hoãn mở bán trong năm 2018, sang năm 2019 các chủ đầu tư sẽ chào bán khi hoàn tất thủ tục pháp lý.

Việc hạn chế cấp phép các dự án trong khu vực trung tâm hoặc các khu vực chưa có hạ tầng phát triển có thể làm ảnh hưởng đến các dự án đang trong quá trình xin hồ sơ, còn với các dự án đã xong thủ tục thì không ảnh hưởng. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị các kịch bản để ứng biến với những diễn biến của thị trường.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), đất nền luôn là phân khúc nóng nhất của thị trường. Bởi tâm lý của người Việt vẫn xem bất động sản là một tài sản quan trọng, họ muốn đây là tài sản được tích lũy và sẽ tăng trưởng theo thời gian. Trong đó, xu thế ở nhà liền thổ luôn gắn chặt trong tâm lý người Việt. Do vậy, khi có dư tiền việc đầu tiên người dân nghĩ là đi mua đất. Chính vì thế, đất nền có sổ đỏ luôn tăng trưởng và có tính thanh khoản cao.

Chung nhận định, TS. Bùi Quang Tín, chuyên gia kinh tế nhìn nhận, việc đẩy mạnh đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng mới của TP HCM đã có tác động kích thích, làm tăng mặt bằng giá bất động sản, đặc biệt tại các khu vực được quy hoạch tốt và có tính kết nối tốt từ cơ sở hạ tầng. Nhu cầu mua đất làm tài sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng của người dân.

Sau thành công của dự án Lucky Garden quy mô 42ha tại Hà Duy Phiên – Bình Mỹ, L&L Group tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm đất nền theo Quyết định số 60/2017/QĐ-UBND ngày 05/12/2017 của UBND TPHCM, dòng sản phẩm Chuỗi dự án Dân cư cao cấp The Residence ra mắt thành công với sản phẩm đầu tiên mang tên The Residence 1 đã tạo nên làn sóng khuấy động thị trường BĐS khu vực.

Không để cho thị trường hạ nhiệt, Chủ đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối độc quyền L&L Group tung ra giai đoạn 2 của chuỗi dự án, mang tên The Residence 2.

Dự án The Residence 2 mang những ưu điểm về một kênh đầu tư sinh lời, khi mà đất nền được đánh giá là kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao nhất.

Nguồn tại: Điểm sáng đất nền trong năm 2019

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường