Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM

Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM

Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM

Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM

Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM
Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM

09-06-2017 10:22:56 AM - 394

LLGroup – Thời gian gần đây, cục diện thị trường bất động sản TP. HCM có sự chuyển hướng khi không còn là cuộc đua song mã giữa khu Đông và khu Nam mà bắt đầu hình thành thế chân vạc (phát triển 3 hướng), đón nhận thêm nhiều hàng hóa ở phía Tây thành phố. Nhận thấy được những tiềm năng phát triển dồi dào, nhiều doanh nghiệp đã rục rịch chuyển hướng đầu tư khu vực này.

Doanh nghiệp rục rịch chuyển hướng về khu Tây TP. HCM

Lý giải nguyên nhân của làn sóng các doanh nghiệp BĐS dồn dập đầu tư mới vào khu Tây Sài Gòn, các chuyên gia cho rằng hệ thống hạ tầng giao thông ở đây đang được đầu tư mạnh mẽ chính là đòn bẩy quan trọng.

Cụ thể, hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện như các tuyến đường Kênh Tân Hóa - Lò Gốm, Võ Văn Kiệt, Lũy Bán Bích, Tân Hoà Đông. Tuyến đường trên cao số 2 với chiều dài gần 12 km đi qua hầu hết các quận như Quận 3, 6, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân… sẽ góp phần giải tỏa những áp lực về giao thông cho khu vực phía Tây.

Không những vậy, mới đây UBND TP. HCM cũng vừa phê duyệt dự án cầu đường Bình Tiên nối từ quận 6 sang quận 8. Tuyến đường Vành Đai 3 khi đưa vào hoạt động sẽ giúp kết nối khu vực phía Tây qua các quận nội thành với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An trở lên dễ dàng.

Ngoài ra, kế hoạch của UBND TP. HCM trong việc phát triển tuyến Metro số 6 đi qua tuyến đường huyết mạch Lũy Bán Bích, được kết nối với tuyến Metro số 2 có điểm cuối tại Depot Tham Lương là yếu tố thuận lợi khiến BĐS khu vực này phát triển.

Theo như ghi nhận, giá đất tại những tuyến đường lớn như đường Kinh Dương Vương, đường số 7, khu vực vòng xoay Phú Lâm,… thuộc khu Tây TP. HCM đã tăng hơn 30% so với thời điểm cách đây nửa năm. Kéo theo đó, nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu rục rịch chuyển hướng về khu vực này.

Một chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho rằng, hiện nay có hàng loạt dự án hạ tầng lớn BĐS khu Tây Sài Gòn đang thu hút mạnh mẽ sự chú ý quan tâm của cả thị trường. Đồng thời, ngoài những lợi thế về vị trí, hạ tầng, giao thông thuận tiện giúp di chuyển dễ dàng về trung tâm thành phố hay các tỉnh miền Tây Nam Bộ thì nơi nhu cầu thực về nhà ở rất lớn tại khu vực này cũng là động lực hút các doanh nghiệp BĐS hướng về khu Tây.

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA), việc nhiều nhà đầu tư chuyển hướng vào khu vực phía Tây Sài Gòn để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực được nâng cao, hoàn thiện sẽ khiến giá trị BĐS ở đây gia tăng. "Chúng ta có thể thấy được sự bứt phá mạnh mẽ của khu Tây trong thời gian tới. Khi đó, thế chân vạc trong thị trường BĐS TP. Hồ Chí Minh rất có thể sẽ được hình thành với ba khu vực chính là Đông - Tây - Nam".

Chính bởi những tiềm năng phát triển sôi động này mà theo quan sát trên thị trường từ cuối năm 2015 đến nay, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã liên tục tung ra hàng loạt dự án thuộc phân khúc tầm trung, đáp ứng nhu cầu ở thật của khách hàng. Thêm vào đó, sự trỗi dậy của thị trường BĐS Tây TP Hồ Chí Minh đúng vào giai đoạn cuối năm, cùng thời điểm với "một cuộc đổ bộ quy mô lớn" của các tên tuổi lớn đã khiến giá nhà đất khu vực này rục rịch tăng lên.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường