Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2

Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2

Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2

Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2

Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2
Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự án cầu Phú Định Quận 8 - Hạ tầng trọng điểm tạo động lực nâng giá trị dự án The Avila 2

25-09-2017 09:28:59 AM - 2517

LLGroup – Dự án cầu Phú Định được biết đến là dự án quan trọng thuộc tuyến Vành Đai 2 của Thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch công trình sắp khởi công sẽ nối 2 khu vực đô thị quan trọng là phía Nam và phía Tây của thành phố. Vì vậy, dự án căn hộ The Avila 2 tọa lạc tại khu vực Tây Nam TP.HCM sẽ được hưởng lợi lớn từ công trình này. 

Cầu Phú Định sẽ chạy thẳng từ đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương, đây được xem là tuyến đường huyết mạch của thành phố. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn là là điểm kết nối, giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội tuyệt vời giữa các khu vực trong địa bàn thành phố.

Cầu Phú Định là dự án thuộc tuyến đường Vành Đai 2 được xây dựng với quy mô khép kín ở phía Tây thành phố nằm tên địa bàn các quận 8, Bình Tân, Bình Chánh,  với tổng chiều dài hơn dài hơn 5,3km và rộng đến 60m.

Ngay khi hoàn thành, dự án Cầu Phú Định sẽ nối liền khoảng cách 2 bên bờ sông, từ đó sẽ giải quyết vấn đề nan giải về giao thông toàn tuyến được đặt ra cấp bách trong thời gian vừa qua.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 6.060 tỷ đồng, trong đó hơn 4.000 tỷ đồng được chi trả cho giải phóng và đền bù mặt bằng, dự án hứa hẹn ngay sau khi khánh thành có thể trực tiếp đưa vào sử dụng.

Hơn thời gian chính thức đi vào khởi công xây dựng cầu Phú Định nói riêng và dự án đường Vành Đai 2 nói chung sẽ tạo nên thuận lợi lớn về giao thông, kết nối và phát triển kinh tế cho tất cả các địa bàn trong cả khu vực.

Theo nhiều nhà đầu tư, cầu Phú Định chắc chắn sẽ là nút giao thông huyết mạch giúp kết nối TP.HCM với khu vực kinh tế quan trọng của đất nước là các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Thêm vào đó, dự án cầu Phú Định cũng chính là 1 trong 11 hạng mục quan trọng mà Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên triển khai và đầu tư ngay từ những ngày đầu năm 2017.

Dựa trên vị trí thuận lợi và giàu tiềm năng, dự án cầu Phú Định còn góp phần kết nối với các quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức. Đây đều là những quận trung tâm với sự phát triển kinh tế năng động và giàu tiềm lực nhất thành phố.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ là điểm chốt nhằm sớm khép kín hạ tầng giao thông đô thị, nối liền các mạch chính giao thông của thành phố từ đó tạo tiền đề phát triển cho 2  khu đô thị phía Nam và phía Tây.

Trước sự rục rịch chuyển mình mạnh mẽ của hạ tầng đô thị khu Nam, với điểm nhấn là dự án cầu Phú Định Quận 8, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến những dự án có vị trí chiến lược và những tiện ích nổi bật tại khu Nam TP.HCM – trong đó dự án căn hộ The Avila 2 là một lựa chọn hoàn hảo để đón sóng hạ tầng.

Dự án căn hộ The Avila 2 có vị trí vô cùng đắc địa với tứ cận như sau:

- Phía Bắc giáp đường quy hoạch, đường số 3.

- Phía Đông giáp khu đất công ty Viễn Đông, công ty Bảo Châu và trường mầm non.

- Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu.

- Phía Tây giáp đường quy hoạch, đường số 2.

Nhằm đem đến cho cư dân tương lai của căn hộ The Avila 2 một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất, chủ đầu tư Thái Bảo đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân.

Những tiện ích nội khu của dự án phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,…

Dự án The Avila 2 mang một kỳ vọng lớn của chủ đầu tư là đem đến một chốn an cư lý tưởng, là nơi đi về của hàng nghìn con người, tạo thành quần thể cư dân văn minh hiện đại. Công ty đã đưa toàn bộ tâm huyết của mình vào từng chi tiết của dự án. Với cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đồng thời đáp ứng được yêu cầu về phát triển quy hoạch đô thị trước mắt và về lâu dài, đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một nơi sống lý tưởng.

xem thêm thông tin dự án The Avila 2 tại đây: www.theavila2.vn

Lê Vi

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường