Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư

Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư

Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư

Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư

Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư
Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự án Công viên Sài Gòn Safari chuẩn bị chọn nhà đầu tư

18-08-2017 05:57:30 PM - 1315

 Dự án Công viên Sài Gòn Safari đã được UBND Tp.HCM chấp thuận chủ trương thực hiện theo quy trình lựa chọn nhà đầu tư dự án có sử dụng đất theo quy định tại Nghị định số 30/2015/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư.

Click and drag to move
Theo tính toán sơ bộ, dự án Công viên Sài Gòn Safari có tổng mức đầu tư khoảng trên 5.000 tỷ đồng. UBND Tp.HCM cũng đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Tp.HCM làm bên mời thầu thực hiện các thủ tục lựa chọn nhà đầu tư theo quy định hiện hành nhằm đảm bảo lựa chọn nhà đầu tư có năng lực, sớm triển khai thực hiện dự án.

UBND Tp.HCM cũng đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Tp.HCM làm bên mời thầu thực hiện các thủ tục lựa chọn nhà đầu tư theo quy định hiện hành nhằm đảm bảo lựa chọn nhà đầu tư có năng lực, sớm triển khai thực hiện dự án. Theo đó, Sở có trách nhiệm phân công các đơn vị trực thuộc, bộ phận chuyên môn thực hiện chức năng bên mời thầu độc lập với bên thẩm định đảm bảo tính khách quan, công bằng, minh bạch theo đúng quy định của Luật Đấu thầu.

Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Tp.HCM cho biết, mục tiêu đầu tư dự án này là hình thành một công viên sinh thái có tầm cỡ quốc gia và khu vực Đông Nam Á, là nơi trưng bày, nghiên cứu, lưu giữ, bảo tồn, nhân giống các loại động thực vật quý hiếm trên thế giới và Việt Nam. Nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm du lịch sinh thái tại huyện Củ Chi, góp phần thúc đẩy sự phát triển các hoạt động du lịch tại Việt Nam, tạo việc làm cho người dân và tăng thu ngân sách của địa phương.

Hiện dự án này đã được cập nhật vào kế hoạch sử dụng đất của huyện Củ Chi năm 2017 tại Quyết định số 2337/QĐ-UBND của UBND Tp.HCM và Đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 dự án Công viên Sài Gòn Safari đã được UBND Tp.HCM phê duyệt. Sở KH&ĐT Tp.HCM cũng đang thực hiện các công tác tham mưu, báo cáo UBND thành phố về phê duyệt danh mục dự án sử dụng đất, làm cơ sở tiến hành công bố dự án, triển khai các thủ tục sơ tuyển, đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án có sử dụng đất theo quy định.

Địa điểm triển khai dự án là xã Phú Mỹ Hưng và xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi với tổng diện tích 440,21ha, bao gồm: Phân khu chức năng chính Công viên Sài Gòn Safari có tổng diện tích 384,24ha (bao gồm khu vui chơi giải trí và khu club house, biệt thự, khách sạn); các khu sử dụng chung có tổng diện tích 55,97ha (bao gồm quảng trường, bãi đổ xe, giao thông, khu kỹ thuật, nhà điều hành, khu điều hành và cư trú cán bộ sử dụng chung cho các phân khu, khu khách sạn, biệt thự và khu vui chơi giải trí).

Tiến độ bồi thường dự án đã đạt 97,5%, còn lại 17 hộ dân chưa giải tỏa, trong đó trong đó có 1 hộ thuộc dự án xây dựng khu tái định cư và 16 hộ thuộc dự án xây dựng Công viên Sài Gòn Safari. Cho đến hết tháng 12/2016, tổng mức đền bù thiệt hại lên tới 570 tỷ đồng. 

Tình trạng bất động của dự án Công viên Sài Gòn Safari đã kéo dài 13 năm kể từ ngày cấp phép, hy vọng rằng, TP.HCM sẽ sớm tìm ra được nhà đầu tư để hồi sinh dự án này. Không những thúc đẩy sự phát triển của khu Tây Sài Gòn mà đây còn là công trình được kỳ vọng lớn bậc nhất Đông Nam Á.

Diệu Linh

LLGroup – Tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường