Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven
Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

06-04-2019 09:52:15 AM - 526

LLGroup - Đất nền các khu vực vùng ven giáp trung tâm TP.HCM đang rất hấp dẫn tuy nhiên các nhà đầu tư cần phải chấp nhận thời gian đầu tư dài hơn nếu so sánh với đầu tư tại khu vực trung tâm TP.HCM.

Một số công ty nghiên cứu thị trường Bất động sản đều ghi nhận mức tăng giá cao của phân khúc đất nền dao động từ 20% đến 60% tùy từng khu vực so với năm ngoái, thậm chí giá chào bán có nơi còn đạt mức đỉnh hồi 2007.

Dự báo dòng tiền được dạt về vùng ven

Thị trường đất nền TP.HCM là “tâm điểm” chú ý của giới đầu tư địa ốc, dư luận trong thời gian qua.

Không chỉ riêng TP.HCM, sức nóng của thị trường đất nền còn lan mạnh sang các khu vực vùng ven như Củ Chi. Theo quan sát tốc độ giao dịch tại nhiều dự án đất nền các tỉnh vùng ven TP.HCM đã có mức tăng trưởng khá ấn tượng.

Qua khảo sát tại khu vực xã Bình Mỹ - Củ Chi - khu vực tiếp giáp với quận 12 TP.HCM, các công ty Bất Động sản cho biết chỉ tính từ đầu năm đến nay đã có khoảng 1.400 sản phẩm đất nền được giao dịch thành công. Các khu vực lân cận như xã Hoà Phú, xã Tân Thạnh Tây lượng giao dịch tương đối ổn định. Thanh khoản tăng cao, mức giá so với những đợt đầu tiên cũng tăng từ 20-50% tùy vị trí. Được biết, những khu vực này đang thu hút các nhà đầu tư vì các yếu tố như Quy hoạch hạ tầng giao thông đang được TP.HCM đẩy mạnh triển khai như tuyến đường quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15…

Đòn bẩy hạ tầng tạo nên sức nóng cho thị trường đất nền

Cũng tại Củ Chi, gần đây khá nhiều khách hàng liên hệ với công ty môi giới bất động sản để tìm mua đất tại khu vực này. Tuy dự án mới bước vào giai đoạn đầu triển khai nhưng đã có khá nhiều khách hàng chọn đặt vị trí và tiến hành đặt cọc tại dự án mới. Thực tế cho thấy hiện nay nguồn cung đất nền dự án có pháp lý và hạ tầng hoàn thiện không nhiều, trong khi nhu cầu của thị trường đang tăng lên rõ rệt.

Bước vào năm 2019, khu vực Tây Bắc TP.HCM có dấu hiệu tốt vì các cấp lãnh đạo TP.HCM đã đề nghị những cơ quan chuyên môn, tham mưu nghiên cứu hướng quy hoạch phát triển về phía Tây Bắc nơi quỹ đất còn dồi dào, địa hình cao và chất lượng tốt thuận lợi cho việc phát triển đô thị. Thủ tướng chính phủ cũng đã đồng ý kiến nghị của tỉnh Tây Ninh về việc sớm triển khai dự án cao tốc TP.HCM - Mộc Bài. Khi hoàn thành tuyến đường này sẽ kết nối khu đô thị Mộc Bài với các đường Vành đai 4, Vành đai 3 của TP.HCM để tạo thành một mạng lưới liên hoàn giữa các tuyến giao thông đối ngoại và trở thành của ngõ ra vào TP.HCM.

Đánh giá về sức hút của thị trường đất nền các tỉnh vùng ven các chuyên gia BĐS nhận định: “Dĩ nhiên khi đất nền Sài Gòn tăng, các khu vực lân cận cũng sẽ tăng ăn theo. Hạ tầng, dân số và quy hoạch đang là lợi thế lớn của TP.HCM và các tỉnh vùng ven”.

Vậy tại Củ Chi và khu vực Tây Bắc, dự án nào có tiềm năng khi khách hàng đầu tư đất nền vùng ven?

Tọa lạc tại vị trí kết nối vùng hiệu quả, không gian sống nhiều cây xanh, giá bán hợp lý, thanh toán linh hoạt, nhiều chương trình ưu đãi,… là những ưu điểm của dự án The Residence 2 giúp khách hàng dễ dàng quyết định có nên đầu tư hay không.

Là một trong những đơn vị bán đất nền chuyên nghiệp tại khu vực Củ Chi, công ty cổ phần Kim Tâm Hải đã mở bán nhiều sản phẩm với pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng chỉn chu và mở bán với mức giá hợp lý thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm như: Lucky Garden, The Residence 1, The Residence 2…

Nguồn tại: Dự án nào tiềm năng khi đầu tư đất nền vùng ven

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường