Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019

Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019

Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019

Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019

Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019
Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Dự đoán thị trường BĐS TPHCM năm 2019

29-09-2018 09:43:34 AM - 471

LLGroup – Theo dự đoán của HoREA, năm 2019 thị trường bất động sản phục hồi và tăng trưởng với phân khúc căn hộ trung cấp và căn hộ bình dân là chủ đạo.

Nhìn lại 9 tháng đã qua, thị trường có dấu hiệu sụt giảm. Việc xuất hiện những cơn sốt ảo cục bộ giá đất nền, đất nông nghiệp, đất phân lô trái phép tại một số khu vực trong cả nước đã hút một nguồn vốn tín dụng và nguồn vốn xã hội không nhỏ, tác động tiêu cực đến thị trường. Đến nay, tình hình sốt ảo giá đất đã được kiểm soát nhưng vẫn còn phải tiếp tục khắc phục những hệ quả tiêu cực.

Thế nhưng năm 2019, HoREA nhận định thị trường sẽ phục hồi và tăng trưởng.

Vấn đề đáng quan ngại nhất của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2018 và trong năm 2019 là tình trạng mất cân bằng cung - cầu, do nguồn cung dự án bất động sản, nguồn cung sản phẩm bất động sản và số lượng giao dịch đã có sự sụt giảm mạnh trong 9 tháng đầu năm 2018.

Theo HoREA, có 3 nhân tố có thể giúp phát triển ổn định hơn thị trường bất động sản trong năm 2019 đó là: Việc thực hiện hiệu quả Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu, trong đó có khoảng 60 - 70% được đảm bảo bằng dự án bất động sản để tái khởi động các dự án này tham gia thị trường;

Việc thực hiện chủ trương của TP.HCM về chuyển đổi 26.000 ha đất nông nghiệp thành đất công nghiệp, thương mại, dịch vụ, đô thị theo Nghị quyết số 80/NQ-CP ngày 19/6/2018 của Chính phủ; xây dựng thành phố thông minh, khu đô thị sáng tạo phía đông; chương trình chỉnh trang nhà trên và ven kênh rạch, xây dựng lại chung cư cũ;

Việc thực hiện chủ trương về cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế chính quyền điện tử, một cửa liên thông để rút ngắn thời gian chấp thuận dự án bất động sản. Hiện nay, thủ tục này và thủ tục, quy trình tính tiền sử dụng đất dự án, cấp sổ đỏ căn hộ dự án đang bị kéo dài rất bất hợp lý.    

Phân khúc căn hộ trung cấp và căn hộ bình dân là phân khúc chủ đạo và phát triển bền vững của thị trường; Phân khúc bất động sản cao cấp sẽ hội tụ sự khác biệt với nhiều tiện ích, dịch vụ; Yếu tố chất lượng, thông minh, xanh, thân thiện môi trường, an toàn, trước hết là an toàn phòng cháy chữa cháy được coi trọng.
HoREA cho rằng, bất động sản công nghiệp sẽ phát triển mạnh do xu thế nhà đầu tư dịch chuyển sản xuất vào nước ta, kéo theo nhu cầu văn phòng cho thuê, căn hộ cho thuê.

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường