Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng

Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng

Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng

Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng

Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng
Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng

06-06-2017 03:59:26 PM - 436

LLGroup – Kết thúc quý 3, tâm lý đối với thị trường căn hộ vẫn được duy trì tích cực. Đó là thông tin theo báo cáo mới đây của Công ty CBRE. Trong đó, doanh số bán hàng bắt kịp tương đối nhanh với số căn mở bán mới. Chính vì vậy, các chủ đầu tư đang trong tâm thế rất hồ hởi chuẩn bị cho thị trường bất động sản (BĐS) quý 4, một thị trường dự kiến đầy sôi động và mang tính cạnh tranh quyết liệt.

Giá căn hộ vẫn có xu hướng tăng dù nguồn cung tăng

Ảnh minh họa

Cụ thể, tại TPHCM trong quý 3 thị trường đón nhận tổng cộng 8.016 căn hộ mới, số lượng giao dịch thành công đạt 7.811 căn, tỷ lệ giao dịch thành công đã tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái. Còn tại Hà Nội, tỷ lệ giao dịch cũng đạt mức khá cao, trong tổng số 6.800 căn hộ được tung ra thị trường trong quý này thì có 5.279 căn hộ đã được khách hàng đặt mua.

Lý giải số lượng căn hộ mở bán dù giảm so với năm 2015 nhưng tỷ lệ giao dịch thành công lại đạt mức cao bà Nguyễn Hoài An, Giám đốc CBRE Hà Nội cho biết: "Hiện nay, các chủ đầu tư đã nhanh nhạy hơn và có chiến lược trong phương thức tiếp cận khách hàng. Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, họ cũng đã quan sát kỹ đối thủ cạnh tranh và biết cách chau chuốt sản phẩm của mình hơn".

Nhận định về sự xuất hiện của những chủ đầu tư mới trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua, bà An cho biết: "Các doanh nghiệp chọn thời điểm này tham gia thị trường cũng là điều dễ hiểu bởi cuối năm luôn là lúc sôi động nhất của thị trường BĐS. Bên cạnh đó, hiện nay khả năng hấp thụ của thị trường vẫn còn nhiều, sự hào hứng của thị trường vẫn còn. Hơn thế nữa, cơ sở hạ tầng của Hà Nội liên tục thay đổi cũng tạo lực đẩy để các doanh nghiệp mạnh dạn bung hàng".

Theo đại diện CBRE, ước tính trong thời gian tới sẽ có một lượng lớn các căn hộ được tung ra thị trường. Thống kê cho thấy, tại TPHCM dự kiến sẽ có khoảng 40.000 căn hộ sẵn sàng gia nhập thị trường. Với nguồn cung liên tục tăng thêm, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn của CBRE cho rằng, thị trường sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt mới. Những chủ đầu tư biết thay đổi để phù hợp với thị trường và thị hiếu khách hàng mới là những chủ đầu tư thành công.

"Trong một thị trường mà người mua ngày càng am hiểu và có nhiều sản phẩm cạnh tranh thì để đạt được kết quả kinh doanh tốt, các chủ đầu tư chắc chắn sẽ phải tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm của mình từ khâu thiết kế, chất liệu, phương thức thanh toán đến đội ngũ bán hàng và tiếp thị", bà Dung nhấn mạnh. Thực tế cũng cho thấy, ngay từ thời điểm hiện tại, khi bung hàng các chủ đầu tư cũng rất chau chuốt đến sản phẩm của mình.

Như vậy, có thể nói, cuộc đua của các dự án trong quý cuối năm sẽ diễn ra vô cùng quyết liệt và sôi nổi. Mặc dù có nguồn cung lớn ra thị trường nhưng theo dự báo của CBRE giá các căn hộ sẽ tiếp tục có diễn biến tăng nhẹ vào thời điểm cuối năm. Theo ghi nhận, đối với các dự án mới chào bán cũng có mức giá cao hơn so với mức trung bình của thị trường vào quý trước. CBRE cũng kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục vận hành tốt trong quý cuối năm, tạo điều kiện thuận lợi giúp các chủ đầu tư tự làm mới mình và tăng thêm nỗ lực cho cuộc chạy đua nước rút cuối năm.

Nguyễn Mai
L&L Group – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường