Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”

Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”

Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”

Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”

Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”
Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Giá đất Củ Chi tăng nhờ thông tin nâng cấp 2 trục đường “xương sống”

30-10-2018 10:02:54 AM - 411

Không chỉ mở rộng quốc lộ 1A, mở rộng tuyến đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 9, lên phương án đầu tư vốn vào tuyến đường huyết mạch Vành Đai 3, Củ Chi vừa qua còn đón nhận tin vui hạ tầng khi hai tỉnh lộ 8 và 15 trên địa bàn huyện Củ Chi được Sở GTVT TP.HCM đề xuất đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân.

Theo đó, Giám đốc Sở GTVT TP.HCM Bùi Xuân Cường vừa có báo cáo UBND TP về việc đầu tư xây dựng hai tỉnh lộ 8 và 15 thuộc địa bàn huyện Củ Chi.

Theo Sở GTVT, tuyến đường Tỉnh lộ 8 (từ cầu Thầy Cai đến Tỉnh lộ 9) có tổng chiều dài 22,5 km, lộ giới quy hoạch 40 m. Trước đây, nhằm đáp ứng nhu cầu về giao thông, đảm bảo an toàn giao thông, Sở GTVT đã phối hợp với UBND huyện Củ Chi nâng cấp, mở rộng một số đoạn với tổng chiều dài khoảng 8,8 km. Theo ông Cường, hiện nay trên toàn tuyến còn 13,7 km (từ Tỉnh lộ 2 đến cầu Bà Bếp) đang trong quá trình nghiên cứu đầu tư để đảm bảo nhu cầu về giao thông khu vực. Dự kiến sẽ triển khai thi công năm 2019 và hoàn thành năm 2020.

"Về lâu về dài, căn cứ vào nhu cầu giao thông trên toàn tuyến và khả năng huy động cân đối các nguồn lực của TP, Sở GTVT sẽ cùng với huyện Củ Chi xem xét, đề xuất đầu tư đồng bộ toàn tuyến theo quy mô được duyệt" - Sở GTVT báo cáo TP.

Đối với tuyến Tỉnh lộ 15 có chiều dài 34 km, bề rộng hiện hữu 5,5-6 m. Ông Cường cho biết trước đây tuyến đường này đã được UBND TP giao Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Củ Chi nghiên cứu dự án đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng. Tuy nhiên, do vốn của dự án quá lớn, chưa thể bố trí bằng nguồn vốn đầu tư công nên TP đã đưa dự án vào danh mục kêu gọi đầu tư. Sở GTVT đang tiếp tục phối hợp các sở, ngành có liên quan trong quá trình kêu gọi các nhà đầu tư tham gia.

Giám đốc Sở GTVT cũng cho biết trong thời gian chưa đầu tư dự án theo quy hoạch, tuyến đường này đang được duy tu và sửa chữa (khoảng 5,2 km) để đảm bảo giao thông.

Với tổng vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, việc nâng cấp hai trục đường xương sống của Củ Chi là tỉnh lộ 8 và 15 sẽ là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản giàu tiềm năng của vùng đất cách mạng này.

Hai tuyến đường này nếu được mở rộng sẽ đảm bảo việc di chuyển của người dân trở nên thông thoáng, lưu thông hàng hóa và giao thương đi trung tâm Thành phố thuận tiện. Đồng thời, giá trị đất nền Củ Chi cũng gia tăng nhanh chóng nhờ cú hích của hạ tầng giao thông. 

Là dự án đất nền Củ Chi có pháp lý hoàn chỉnh, The Residence 1 mang đến không gian sống tròn vẹn, nhiều mảng xanh cùng vị trí liên kết vùng hiệu quả. 

Hiện tại, dự án The Residence 1 đang được mở bán với mức giá chỉ từ 600 triệu/nền, sổ hồng riêng. Với sự đầu tư của Thành phố về hạ tầng Củ Chi, giá đất tại đây hứa hẹn sẽ còn gia tăng hơn nữa. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tinh anh khi đơn vị phát triển dự án The Residence 1 liên tục giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi về giá dịp cuối năm. 

Nguồn tại: Đất Củ Chi tăng giá nhờ nâng cấp 2 trục đường chính

Tag: du an the residence 1the residence 1 cu chi 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường