Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định

Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định

Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định

Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định

Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định
Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định

08-10-2018 10:20:31 AM - 396

Giá đất ở huyện Củ Chi (TP.HCM) được ghi nhận có mức tăng ổn định từ đầu năm đến nay. Những thông tin về siêu dự án sẽ được triển khai tại Củ Chi không có xáo trộn gì nhiều đến thị trường bất động sản ở khu vực này.

Giá tăng nhưng không phải ăn theo siêu dự án

Giá đất ở Củ Chi trong vòng một năm trở lại đây có mức tăng khá ấn tượng, nhiều nơi tăng khoảng 10% đến 20%, cá biệt có nơi còn tăng khoảng 35%, hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, mức tăng này được ghi nhận là tăng theo mặt bằng giá chung, chứ không phải nhờ “ăn theo” thông tin siêu dự án của Chúa đảo Tuần Châu. Những nơi giáp ranh với Quận 12, huyện Hóc Môn và gần các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 22 (đường Xuyên Á), trung tâm hành chính huyện, hoặc dọc bờ sông Sài Gòn… giá tăng mạnh hơn so với các nơi khác.

Giá nhà đất ở Củ Chi lâu nay khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nên giao dịch luôn ổn định. Người có nhiều tiền thường về gom đất thửa lớn, người ít tiền mua đất nền diện tích nhỏ, người có tiền “bình bình” mua nhà phố xây sẵn, nên bất luận nhiều quận huyện khác đang “sốt” hay “đóng băng” thì tình hình mua bán ở đây vẫn diễn ra đều đặn.

“Đất Củ Chi tăng là do trước đó giá còn quá rẻ, chứ thực tế những siêu dự án hứa sẽ làm thế này thế kia không có tác động mấy đến giá cả. Tuy đội ngũ “cò đất” thường lợi dụng chủ trương có liên quan đến những dự án này để thổi giá lên, nhưng khách hàng bây giờ họ cũng quá rành các chiêu bài ấy nên không dễ gì bị… dính bẫy”, một chuyên gia chia sẻ.

Đáng lưu ý, xu hướng khách ở các quận khác, hoặc ở các tỉnh khác tìm đến mua đất nền, nhà phố, biệt thự trong các dự án được đầu tư đồng bộ về hạ tầng ở Củ Chi ngày càng nhiều. Những khách hàng này thường đã có nhà cửa ổn định ở các quận nội thành hoặc một nơi khác muốn về những dự án này mua nhà để đầu tư hoặc phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Tiếp tục tăng trưởng tốt

Thực tế cho thấy, kể từ khi thông tin một siêu dự án được triển khai tại huyện Củ Chi rộ lên, và đến nay khi những phản biện trái chiều về tính khả thi của dự án này được chỉ ra, người dân ở TP.HCM nói chung và Củ Chi nói riêng rất lưu tâm đến số phận của dự án này.

“Đã từng có rất nhiều nhà đầu tư lớn đến Củ Chi rồi ra đi, để lại nhiều dự án đình trệ cùng năm tháng khiến người dân rất thất vọng. Nếu ý tưởng về siêu dự án ở Củ Chi lần này cũng không có gì tốt đẹp hơn những dự án trước, người dân chắc chắn sẽ không khỏi hụt hẫng”, ông Tuấn, một người dân ở thị trấn Củ Chi nói.

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, thị trường bất động sản ở Củ Chi thời gian qua tăng một là nhờ có thông tin tốt về việc đầu tư hạ tầng, tiếp đó là do hệ số K về giá đất thay đổi. Dự báo, từ đây đến cuối năm, thị trường bất động sản Củ Chi tuy không đột phá mạnh nhưng sẽ có mức tăng trưởng tốt.

Báo cáo thị trường bất động sản công bố mới đây cũng cho thấy, đất nền ở huyện Củ Chi dẫn đầu lượng giao dịch nhờ có giá tốt. Theo ghi nhận thực tế, nguồn cung thị trường đất nền tại Củ Chi hiện rất dồi dào, giao dịch đất nền dự án và đất nền ngoài dự án diễn ra khá sôi nổi. 

Một trong những đất nền vùng ven có pháp lý hoàn chỉnh và mức giá hợp lý hiện nay là dự án The Residence 1. The Residence 1 được đầu tư bài bản với hạ tầng nội khu hoàn thiện, pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng từng nền. Môi trường sống xanh, trong lành, hòa hợp với thiên nhiên cũng là một điểm cộng của dự án khi hiện nay người dân mong muốn tìm kiếm một nơi an cư đúng nghĩa – sống xanh, sống khỏe.

Nguồn tại: Giá đất Củ Chi vẫn tăng trưởng ổn định

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường