Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh

Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh

Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh

Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh

Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh
Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Giá đất nền Tây Bắc tăng mạnh

06-12-2018 01:59:15 PM - 394

LLGroup – TPHCM định hướng phát triển thành phố về phía Tây Bắc đã tác động tích cực vào thị trường bất động sản nơi đây.

Theo thông tin thống kê từ văn phòng đăng ký đất đai ở các quận, huyện khu Tây Bắc, trong 9 tháng đầu năm, khu vực này có số lượng hồ sơ đăng ký đất đai nhiều nhất. Giao dịch cập nhật lên đến hơn 20 ngàn bộ. Trong đó, riêng quận 12 có đến 5.358 hồ sơ đăng ký đất đai. Phần lớn các giao dịch bất động sản khu Tây Bắc thời gian qua tập trung vào phân khúc đất nền, nhất là đất nền có sổ.

Theo các nhà đầu tư, dù hoạt động mua bán đất nền đã tái diễn mạnh mẽ tại khu Tây Bắc nhưng chủ yếu vẫn là rao bán đất thổ tự do và đất nền thứ cấp. Sản phẩm giao dịch mới phần nhiều ở Củ Chi và Hóc Môn. Tuy có rất ít nguồn hàng giao dịch nhưng quận 12 lại là địa bàn có mức tiêu thụ tốt nhất. Mặt bằng giá đất thổ cư, đất nền dự án thuộc các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành đều tăng trung bình khoảng 38% so với đầu năm 2018. Riêng khu vực An Phú Đông và Đông Hưng Thuận đã tăng đến 46-50%, hiện ở mức 40-50 triệu/m2. Nếu so với thời điểm 2017 thì giá đất tăng 60-100%.

TPHCM hiện đang đầu tư mạnh tay cho khu vực Tây Bắc. Dự án đường hướng tâm như Quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 15, trọng điểm có dự án hầm chui nút giao thông An Sương đã tháo được nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc, tạo thông thoáng cho trục đường huyết mạch từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Đông, miền Tây và ngược lại. Chính việc phát tri
ển hạ tầng đã thúc đẩy bất động sản khu vực trỗi dậy.

Bên cạnh đó, một số dự án đang được kiến nghị như dự án đường Vườn Lài - cầu Vàm Thuật, đường Song hành Hà Huy Giáp, đường Vòng cung Tây Bắc, tuyến Metro số 2, đường trên cao số 5… Đồng thời, đề xuất điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực phía Đông của quận (gồm các phường Thới An, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông) cũng đã được UBND TP chấp thuận.

Tương tự, bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE cũng cho rằng, theo quy hoạch, Tp.HCM sẽ là khu đô thị hạt nhân trung tâm vùng, kết nối giữa các quận, huyện, thành phố với các huyện của tỉnh Long An như Hậu Nghĩa, Đức Hòa… Các khu đô thị này sẽ phát triển theo hướng đô thị sinh thái, kết hợp công nghiệp nhẹ và nông nghiệp đô thị nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho tiểu vùng đô thị trung tâm. Chính sức bật hạ tầng khu vực đã thúc đẩy thị trường bất động sản khu Tây Bắc Tp.HCM phát triển rõ nét. Ngay ở thời điểm hiện tại, hoạt động đầu tư đón sóng hạ tầng vẫn âm thầm diễn ra trên thị trường. Trong đó, cá biệt có một số dự án chỉ mới chào hàng thời gian ngắn đã hết sản phẩm, giá thứ cấp ghi nhận tăng thêm 10-15% so với 1-2 tháng trước.

Theo ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Yeshouse, thông tin Tp.HCM tập trung phát triển khu Tây Bắc đã kích hoạt bất động sản khu vực này trỗi dậy, đặc biệt ở phân khúc đất nền phân lô. Thời điểm cuối năm 2018 đến đầu 2019, bất động sản khu Tây Bắc sẽ còn tăng trưởng mạnh. Giao dịch đất nền khu vực quận 12 hiện bán tốt nhất và người mua chủ yếu là nhà đầu tư. Những sản phẩm phân lô bán nền chào giá sơ cấp rất được nhà đầu tư ưa chuộng, có những nhà đầu tư ôm một lúc 4-5 nền, chờ thời điểm chốt lời.

Trong bối cảnh quỹ đất Tp.HCM đang dần cạn kiệt, doanh nghiệp nào có nguồn cung đất nền ra hàng thời điểm này sẽ nhanh chóng ghi nhận giao dịch tốt. “Nằm trong xu hướng chung của thị trường, với nhịp độ mua bán bất động sản có chiều hướng tăng nhanh, dự kiến quỹ đất trống trong khu vực cũng sẽ cạn dần, do đó cơ hội ở thời điểm này thuộc về những nhà đầu tư nhanh và nhạy”, ông Tuấn khẳng định.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

Tag: thi truong bat dong santhị trường bất động sản

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường