Giá trị thật tại các dự án đất nền

Giá trị thật tại các dự án đất nền

Giá trị thật tại các dự án đất nền

Giá trị thật tại các dự án đất nền

Giá trị thật tại các dự án đất nền
Giá trị thật tại các dự án đất nền
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Tin tức

Giá trị thật tại các dự án đất nền

05-07-2018 09:59:39 AM - 134


LLGroup – Cơn sốt đất nền ven TP.HCM trong thời gian qua, ngoài những tác động tiêu cực và sự thổi phồng giá một cách không kiểm soát từ những “cò đất”, nếu đi sâu vào để tìm hiểu nguyên nhân, có thể bắt gặp những nhu cầu thật của người dân về một nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng. 

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam thường có câu cửa miệng là “an cư” rồi mới “lạc nghiệp”. Không chỉ các bậc phụ huynh mà giới trẻ ngày nay cũng có quan điểm tích góp tài sản để mua được một mảnh đất, một căn nhà. Nhu cầu thật đôi khi có phần mãnh liệt đó dễ khiến nhiều “cò đất” lợi dụng và tạo nên cơn sốt giá ảo không đáng có, ảnh hưởng đến tài sản, cuộc sống và khiến người dân hiểu sai về ý nghĩa của việc đầu tư bất động sản. 

Nhu cầu thật ở đây phải được hiểu là tính thanh khoản thật, tức là nhu cầu mua bán giao dịch thật. Không phải giá cao hoặc rất cao để có ít giao dịch diễn ra, mà đây phải là những nơi đã có mật độ cư dân tương đối, chứ không phải những nơi "đồng không mông quạnh". Nhu cầu thật còn được đánh giá qua chất lượng khu đất đó phải thuộc diện như thế nào, đường xá có thuận tiện hay không, khu dân sinh có tốt không. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn mảnh đất đó nếu có sự thuận tiện như: gần trường học, chợ, công viên, bệnh viện,… và nhiều tiện ích, dịch vụ khác phục vụ cuộc sống của họ hằng ngày.

Đối với những người lao động, đặc biệt là người có thu nhập trung bình, càng đến một độ tuổi nhất định thì tâm lý "tấc đất cắm dùi" càng mãnh liệt. Vì thế, phân khúc đất nền hay đất thổ cư tại các vùng ven yên bình, thanh tĩnh và trong lành càng đáp ứng nhu cầu thực mua để ở của họ. 

Ngoài ra, bên cạnh những người mua đất để an cư, thị trường xuất hiện nhiều yếu tố "thật". Chẳng hạn như đầu tư, tìm kênh trú ẩn an toàn và tích lũy tài sản. Với những dự án của các chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, được quy hoạch bài bản và xây dựng hạ tầng hoàn thiện, đây sẽ là nơi đầu tư hiệu quả, an toàn và có giá trị thực trong tương lai. Điều này được chứng minh qua thực tế, các giao dịch đất nền vẫn diễn ra hằng ngày và trong cơn sốt ảo vẫn tồn tại nhiều giá trị thật.

Với những dự án đất nền, nhà phố được quy hoạch đồng bộ, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác… chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu thật ngày càng khan hiếm cho khách hàng hiện nay. 

Lê Vi 
LLGroup – Tổng hợp

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường