Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm

Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm

Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm

Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm

Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm
Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Gom đất vùng ven TP.HCM cuối năm

25-10-2018 09:45:36 AM - 343

Hiện nay, nhu cầu đất nền tăng cao là có thực. Bởi ở những địa phương vùng ven TP.HCM có nhu cầu về nhà ở là rất cao, do tốc độ phát triển các KCN gia tăng nhanh, thu hút hàng triệu lao động, hàng chục nghìn chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc.

Sở dĩ thời điểm cuối năm khách hàng tập trung săn đất nền vùng ven giá rẻ là vì giá đất ở khu vực này thấp hơn Tp.HCM nên giá trị đất nền chưa cao, còn nhiều, từ đó dẫn tới nhiều sản phẩm đất nền và tiềm năng tăng giá trong tương lai khi hạ tầng ngày càng hoàn thiện.

Ngoài ra, ở trung tâm TP.HCM nhu cầu đất nền cũng rất lớn, trong khi quỹ đất lại hạn hẹp, như vết dầu loang lan ra vùng ven là điều dễ hiểu với hy vọng giao thông kết nối hạ tầng được đầu tư mạnh hơn, dẫn tới nhu cầu dịch chuyển.

“Giá các khu vực này bị đẩy lên rất nhanh, có nguyên nhân từ hoạt động đầu cơ. Tuy nhiên, theo tôi, hoạt động đầu cơ ở các khu ven TP.HCM này chưa quá nhiều, chủ yếu đến từ nhu cầu thực lớn hơn,” ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam cho biết thêm.

Khi được hỏi về giải pháp hạn chế nạn đầu nậu, đầu cơ thì Phó chủ tịch Hôi môi giới cho rằng “dù đã có sự làm việc quyết liệt của chính quyền địa phương, giá đất đã dần hạ nhiệt nhưng kết quả vẫn chưa được như mong muốn”. Vì thế, cần phải đẩy mạnh công bố những thông tin quy hoạch dự án, thông tin giá thị trường sẽ giúp ngăn chặn được việc đầu cơ giá đất.

“Chính quyền địa phương cần có những kiểm soát hoạt động mua bán, các sàn giao dịch, các nhà môi giới không chuyên. Hoạt động này đang bị buông lỏng trong quản lý với các nhà môi giới không chuyên. Luật quy định môi giới phải được đào tạo, cấp chứng chỉ hành nghề. Tuy nhiên, công tác quản lý của nhà nước hiện chưa mạnh, mặc dù nghị định 139 mới được ban hành,” ông Đính cho biết thêm.

Chia sẻ về thị trường thời gian tới, ông Đính cho rằng nhà đầu tư hiện nay rất thông minh khó “đu” theo bong bóng ảo thị trường. Do đó, thị trường BĐS Việt Nam hiện khá bền vững, khó có thể xảy ra kịch bản như 10 năm trước. Nếu có xuống thì cũng ở mức kiểm soát được, khó có thể đóng băng, khủng hoảng.

Chỉ cách chợ Hóc Môn 3km, dự án The Residence 1 mang đến cơ hội an cư vàng và đầu tư tiềm năng cho khách hàng. Với quỹ đất rộng lớn, không gian thiên nhiên tươi mát và hạ tầng đầu tư bài bản, dự án sẽ là điểm sáng mới cho thị trường đất nền Củ Chi nói riêng và đất nền vùng ven tiềm năng đang gây sốt những tháng cuối năm.

Nguồn tại: Gom đất vùng ven TP.HCM vào dịp cuối năm

Tag:  du an the residence 1 . du an the residence 1 cu chi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường