Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố

Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố

Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố

Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố

Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố
Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố

09-06-2017 12:03:37 AM - 1244

LLGroup – Thị trường BĐS đầu năm 2017 diễn ra sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án mới. Song song đó là hàng loạt tin vui về hạ tầng, tín dụng,… hỗ trợ khách hàng khu Tân Nam Sài Gòn có nhu cầu ở thực sớm sở hữu được chốn an cư cho mình.

Hàng loạt tin vui cho thị trường địa ốc phía Tây Nam thành phố

Thị trường BĐS khu vực Tây Nam Sài Gòn phát triển sôi động đầu năm 2017

Theo số liệu tổng kết vào cuối năm 2016, thị trường TP.HCM đón nhận 57 dự án nhà ở hình thành trong tương lai với 29.017 căn nhà, gồm 27.792 căn hộ và 1.225 nhà thấp tầng. Trong đó, có 5.630 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, chiếm tỷ lệ 20,3%; 16.750 căn hộ thuộc phân khúc trung cấp, chiếm tỷ lệ 60,3% và 5.412 căn hộ thuộc phân khúc bình dân, chiếm tỷ lệ 21,6%. Trong bối cảnh dư cung phân khúc căn hộ cao cấp, những số liệu này có thể được xem là tín hiệu vui của thị trường.

Một tin vui khác cho năm Định Dậu là việc Tổng công ty Điện lực TP.HCM cam kết sẽ đầu tư toàn bộ hệ thống lưới điện đến hệ thống cấp điện, tủ điện tầng đối với cả các dự án nhà ở thương mại bình dân quy mô nhỏ và vừa.

Việc hoàn phí sẽ được Bộ Tài chính, Bộ Công thương áp dụng đối với trường hợp chủ đầu tư đã bỏ vốn đầu tư xây dựng hệ thống cấp điện dự án nhà ở thương mại bình dân và bàn giao cho công ty điện lực. Động thái này nhằm tạo điều kiện để chủ đầu tư giảm giá bán, giá cho thuê cho người tiêu dùng. Với hướng tích này, giá nhà ở bình dân được kỳ vọng sẽ giảm hơn nữa, đem đến nhiều kỳ vọng có nhà cho người thu nhập thấp.

Ngoài ra, nhằm hướng tới người dân ở thực, tạo cho người mua nhà tiếp cận được nguồn nhà giá rẻ, không phải mất khoản phí chênh lệch cho nhà đầu tư thứ cấp, các công ty địa ốc cũng sẽ siết chặt tình trạng đầu tư thứ cấp.

Với mục đích tăng tính thanh khoản cho thị trường trong bối cảnh nguồn vốn tín dụng ngân hàng cho bất động sản đang dần bị siết lại, các doanh nghiệp đưa ra chính sách trả góp, trả chậm với lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu chốn an cư.

Trong năm 2017, dự án trung cấp, vừa túi tiền sẽ là hướng đi chính của đa số các doanh nghiệp nhằm phù hợp với nhu cầu ở thực của đa số người dân.

Một tín hiệu tích cực khác là trong vòng 5 năm qua, dòng vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn kiều hối vào thị trường bất động sản cũng đang tăng cao nhất. Đây là động lực vốn giúp thị trường phát triển bền vững.

Một yếu tố khác thúc đẩy thị trường BĐS TP.HCM phát triển theo hướng lành mạnh và bền vững chính là việc Thành phố thực hiện chương trình chỉnh trang và phát triển đô thị, với việc chỉnh trang nhà trên và ven kênh rạch; xây dựng lại chung cư cũ hư hỏng; chỉnh trang các khu dân cư cũ; chương trình phát triển các khu đô thị mới, định hướng phát triển các khu đô thị vệ tinh; đặc biệt là chương trình phát triển nhà ở xã hội.

Song song đó, kế hoạch phát triển hệ thống hạ tầng đô thị mới kết nối ngày càng đồng bộ hơn, trước hết là đường giao thông, metro, xe buýt nhanh, sẽ tạo ra cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp bất động sản phát triển các dự án "ăn theo” hạ tầng cả trong trung hạn và dài hạn.

Jen Phạm
L&L Group – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường