Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng

Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng

Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng

Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng

Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng
Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Hội nhập mạnh mẽ - Thị trường bất động sản 2018 theo đà tăng trưởng

05-01-2018 10:04:23 AM - 555

LLGroup – Sự phát triển chóng mặt của công nghệ đã thay một bộ áo mới cho thị trường bất động sản. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang làm thay đổi ngành kinh tế xương sống này. 

Có thể nói, hiện nay, internet đang là xương sống cho nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt với ngành kinh doanh bất động sản. Theo nhận định của ông Jeremy Bates, Trưởng Bộ phận Dịch vụ khách thuê của Savills, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thị trường bất động sản. Trong đó, cuộc cách mạng kỹ thuật số đã thay đổi hướng đi của thị trường và tạo ra nhiều cơ hội mới. Những thị trường được khám phá 10 năm trước đây hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Ông Rasheed Hassan, Trưởng Bộ phận Đầu tư xuyên quốc gia Savills cho biết, các thị trường đầu tư giờ đây đã toàn cầu hóa. Giá bất động sản tại các thành phố lớn trên thế giới đang biến đổi chưa từng thấy để hướng đến một mức giá đồng nhất.

“10 năm trước, các nhà đầu tư quan tâm nhiều đến chu kỳ bất động sản của thị trường trong nước, đến nay, nhà đầu tư này đã có sự so sánh giữa các thị trường trên toàn cầu. Chẳng hạn, một nhà đầu tư người Hồng Kông (Trung Quốc) mua một tòa nhà văn phòng ở London (Anh) sẽ đối chiếu giá với các tòa nhà văn phòng ngay tại Hồng Kông và cân nhắc giá trị của khoản đầu tư tại Munich (Đức), Paris (Pháp), Sydney (Úc) hoặc New York (Mỹ). Điều này đặt ra thách thức ngày một lớn hơn cho các nhà đầu tư địa phương. Họ sẽ buộc phải làm quen với các thước đo giá quốc tế”, ông Hassan nhận định.

Việt Nam là một trong những nước cho thấy rõ nét sự tác động từ thị trường bất động sản toàn cầu. Đặc biệt là hoạt động đầu tư xuyên quốc gia của các tập đoàn lớn hoặc liên kết đầu tư. 

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Videc cho biết: “Tác động từ thị trường bất động sản thế giới khiến cho xu hướng bất động sản Việt Nam xoay chuyển rõ nét, đơn cử như sự phát triển mạnh mẽ của loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, codotel… Khách hàng không chỉ chú trọng khu ở nữa, mà còn cả quần thể, tiện ích kết hợp. Bên cạnh đó, cuộc các mạng khoa học công nghệ cũng làm thay đổi đến cung cách bán hàng, tiếp thị đến quá trình giám sát và quản ý tòa nhà”.

Phải kể đến, phương thức tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp cũng như phương thức tìm kiếm sản phẩm hầu hết đều diễn ra trên internet. Xu hướng công trình xanh vài năm gần đây cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới những thiết kế của dự án bất động sản. Đây là những dấu hiệu rõ nét nhất của thị trường bất động sản toàn cầu tác động tới thị trường bất động sản Việt Nam.

Về tương lai thị trường bất động sản Việt Nam, theo Savills, các quốc gia mới phát triển với tầng lớp trung lưu ngày càng lớn như Việt Nam sẽ đem đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới khi thị trường nhà đất mở cửa. Tuy nhiên, điều này cần đi đôi với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông, bởi với mức thu nhập ngày càng cao, số lượng người sở hữu ô tô lớn hơn, tạo gánh nặng không nhỏ cho hệ thống giao thông tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

“Xã hội hóa nguồn vốn cho giao thông công cộng hiện đang được cân nhắc là một giải pháp tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á và các tuyến metro mới có khả năng sẽ mở ra các dự án bất động sản ăn theo”, Savills nhận định.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường