Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm

Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm

Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm

Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm

Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm
Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm

04-10-2018 10:05:10 AM - 414

Hiện nay, các kênh đầu tư thông dụng như vàng, chứng khoán, ngoại tệ… đang ẩn chứa nhiều rủi ro nên càng khiến cho nhà đầu tư ưa chuộng đất nền nhiều hơn. Đất nền vùng ven với quỹ đất rộng, mức giá hợp lý và không gian xanh chính là nơi để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.

Thông thường, nhu cầu đầu tư bất động sản dịp cuối năm luôn rất lớn do một phần tâm lý của người Việt thích tích lũy tài sản, đặc biệt là các tài sản gắn liền với đất. Hơn nữa, các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ hiện nay đang ẩn chứa nhiều rủi ro nên sẽ càng khiến cho nhà đầu tư ưa chuộng đất nền nhiều hơn. 

Nhiều chuyên gia cho rằng thị trường đất nền vùng ven từ nay đến cuối năm sẽ rất nhộn nhịp và nhiều khả năng sẽ lại thiết lập mặt bằng giá mới. Đặc biệt, những khu vực giáp ranh với TP.HCM, hạ tầng giao thông phát triển mạnh, thuận tiện khai thác kinh doanh tiếp tục trở thành "điểm nóng" thu hút các nhà đầu tư.

Đặc biệt, thị trường đất nền trong đó có đất nền Củ Chi đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng an cư. 

Theo báo cáo thị trường quý II/2018 của DKRA Việt Nam, về ngắn hạn hay dài hạn thì đất nền vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn và có khả năng sinh lợi cao. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả thì nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn các dự án của các chủ đầu tư, nhà phân phối uy tín, thông tin về quy hoạch, pháp lý minh bạch, rõ ràng.

The Residence 1 Củ Chi là dự án đất nền sổ hồng có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đồng bộ thuộc khu vực Tây Bắc TP.HCM. Đây là khu vực được định hướng sẽ trở thành một trung tâm giao thương mới với nhiều khu đô thị quy mô lớn, đầy đủ các loại hình dịch vụ, tiện ích cao cấp nhằm phục vụ cho chiến lược giãn dân cho TP.HCM.

Hơn nữa, xung quanh dự án còn có hàng loạt công trình giao thông kết nối vùng đã và đang được triển khai, tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô lớn với hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, lực lượng lao động trình độ cao đang cần nhà ở và các dịch vụ vui chơi, giải trí...

Trong giai đoạn 1, đơn vị phát triển dự án cùng nhà phân phối đã giới thiệu ra thị trường khoảng 145 nền đất phân lô với mức giá hợp lý chỉ từ 14 triệu đồng/m2. Hiện tại, Dư án The Residence 1 Củ Chi đang hoàn thiện hạ tầng cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi "chọn mặt gửi vàng" tại dự án đất nền vùng ven tiềm năng này.

Nguồn tại: The Residence 1 – Kênh tích lũy tài sản an toàn dịp cuối năm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường