Khu Tây Sài Gòn:

Khu Tây Sài Gòn:

Khu Tây Sài Gòn:

Khu Tây Sài Gòn:

Khu Tây Sài Gòn:
Khu Tây Sài Gòn:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Khu Tây Sài Gòn:

05-06-2017 04:40:07 PM - 720

L&L Group - Sau sự phát triển bứt phá của khu vực Đông - Nam Sài Gòn, các dự án BĐS khu Tây Sài Gòn đã bắt đầu tăng tốc sau bước khởi động đầy ấn tượng. Nhiều dự án mới liên tục rục rịch chuẩn bị ra mắt khách hàng khiến số lượng đại gia BĐS đổ tiền về khu vực này cũng tăng lên đáng kể.

Khu Tây Sài Gòn:

Phối cảnh 3 phòng ngủ dự án Depot Metro Tower Tham Lương

Nguồn cung tăng mạnh

Nếu trong năm 2015, thị trường BĐS là chặn đua của 2 khu vực Đông và Nam thì sang năm 2016 đã có sự xuất hiện của một đối thủ nặng ký khác : Khu Tây Sài Gòn. Từ tháng 10/2015 đến nay, các dự án căn hộ quận 12, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh thuộc khu vực phía Tây TP HCM đã nhộn nhịp trở lại. Số lượng dự án tại khu Tây đang mở bán tăng khá mạnh.

Chỉ đến cuối quý III/2015, các trục Tây Bắc, Tây Nam đã có khoảng 4.000 căn hộ trên thị trường sơ cấp, tăng trưởng nhẹ về số lượng so với đầu năm.

Điểm sáng của khu vực Tây Bắc là dự án Depot Metro Tham Lương do công ty Minh Nguyên Long làm chủ đầu tư, công ty L&L Group phân phối chính thức, cung cấp cho thị trường 560 căn hộ cao cấp với giá thành hợp túi tiền, tích hợp các tiện ích thông minh và tận dụng ưu thế của trạm dừng tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương.

Tổng giám đốc Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, Đoàn Chí Thanh cho biết: "Thị trường nhà ở phía Tây đã xuất hiện dấu hiệu tăng tốc từ giữa cuối năm 2015, một phần là nhờ tâm lý kỳ vọng tuyến metro số 2 được xây dựng. Tiềm năng của địa bàn này hứa hẹn rất hấp dẫn trong thời gian tới".

Khu vực phía Tây thành phố có nguồn lao động nhập cư lớn nên nhu cầu nhà ở mở rộng ở phân khúc trung bình, sức mua lớn, giá trị sản phẩm vào khoảng trên dưới một tỷ đồng. Thị trường phía Tây đặc tính chậm nhưng chắc, bền vững hơn vì đa phần phục vụ nhu cầu thật.

Xuất hiện dân đầu tư

Sự tham gia của các đại gia bất động sản có tiềm lực, uy tín ở phân khúc cao cấp tại khu Tây Sài Gòn đã kéo theo nhiều nhà đầu tư cá nhân. Đặc biệt, nếu như khu Đông nguồn cung chủ yếu tập trung vào phân khúc cao cấp thì tại khu Tây, phân khúc này vẫn khan hiếm nguồn cung.

Các dự án tại khu vực mở bán, những nhà đầu tư đa số đều thuộc trong số họ. Tuy nhiên, thị trường BĐS khu vực phía Tây vẫn còn thiếu nhiều chủ đầu tư có uy tín, đủ tầm nhìn phát triển những dự án quy mô lớn.

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu, cho rằng, để phát triển những khu phức hợp cao cấp, đầy đủ tiện ích khép kín, cần phải có quỹ đất đủ lớn. Nhiều doanh nghiệp mạnh, dù thấy tiềm năng ở phân khúc cao cấp còn “bỏ trống” ở khu Tây nhưng với khu vực đông đúc này, tìm quỹ đất phù hợp không phải dễ dàng.

Jen Phạm
L&L Group - Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường