Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng

Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng

Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng

Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng

Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng
Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng

20-06-2017 10:22:01 AM - 1636

LLGroup – Với vai trò tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị, khu vực Tây Bắc TP. HCM đang ngày càng phát triển bởi những ưu điểm nội tại của mình.

Khu vực Tây Bắc TP. HCM phát triển mạnh bởi nhiều yếu tố tiềm năng

Lý giải cho việc thị trường bất động sản khu vực này trở nên “nóng hổi” hơn bao giờ hết là bởi những nguyên nhân sau:

1. Nhiều khu đô thị quy mô được đầu tư

Từ đầu năm 2017, thị trường nhà đất khu Tây Bắc ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội. Hai dự án “khủng” được Tập đoàn Tuần Châu dự kiến triển khai là dự án thành phố mới New City tại huyện Củ Chi; đại lộ ven sông Sài Gòn (nối huyện Củ Chi về đến quận 1). Trong đó, dự án thành phố mới New City có diện tích khoảng 15.000 ha, gấp 15 lần diện tích dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Thủ Thiêm cộng lại.

Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, một trong những doanh nghiệp đầu tư mạnh vào khu Tây Bắc TP. HCM là Cát Tường Group với hàng loạt khu đô thị Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên… dự đoán cung cấp những tiện nghi và giải trí hoàn chỉnh cho khu dân cư tại đây.

2. Dự án chất lượng, giá tốt

Khu đô thị TM - DV và Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh do Cát Tường Group làm chủ đầu tư tọa lạc ngay trung tâm đô thị Tây Bắc TP. HCM. Dự án sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối với trung tâm TP. HCM.

Những dự án chất lượng và giá tốt này sẽ là cơ hội cao trong tương lai, khu Tây Bắc TP. HCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm.

3. Lực đẩy hạ tầng giao thông

Khu Tây Bắc TP. HCM trở thành tâm điểm của thị trường BĐS khi những lực đẩy về hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Điển hình phải kể đến là:

Dự án xây dựng hầm chui nút giao thông An Sương (quận 12 - Hóc Môn) được khởi công vào ngày 19/1/2017, tổng vốn đầu tư 514 tỉ đồng. Hầm chui đôi gồm hai chiều, một chiều hướng từ đường Trường Chinh đến quốc lộ 22 và một chiều ngược lại.

Dự án tuyến metro Bến Thành - Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, tổng vốn đầu tư 2,1 tỉ USD. Dự án BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 từ TP. HCM đến Củ Chi dài 58 km, mở rộng mặt đường lên 60 m.

Tại Đức Hòa - Long An, UBND tỉnh đã tổ chức khởi công dự án nâng cấp, mở rộng đường tỉnh 830 và 824 từ cầu An Thạnh đến thị trấn Đức Hòa. Trong đó đường tỉnh 824 tổng mức đầu tư trên 1.000 tỉ đồng có chiều dài 23 km. Ngoài ra tuyến đường Vành đai 3 giúp giao thông khu vực kết nối các quận nội thành, các huyện tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai thuận tiện hơn. Đây cũng là khu vực thu hút đầu tư khi hàng loạt KCN được xây dựng và đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội cũng được tập trung đầu tư như BV Đa khoa Xuyên Á, BV Quốc tế Hàn Quốc, BV Mỹ Hạnh, hệ thống siêu thị, làng ĐH Quốc tế Tây Bắc TP. HCM, Trường ĐH Quốc tế Tân Tạo, sân golf Củ Chi… và đặc biệt là sự phát triển của những khu đô thị mới.

Trong tương lai với nhiều yếu tố giàu tiềm năng này, khu đô thị Tây Bắc sẽ là nơi thu hút dân cư, với khả năng tạo việc làm cao, là nơi có mức tăng trưởng kinh tế nhanh qua sự phát triển dịch vụ công cộng và công nghiệp. Việc phát triển kinh tế của đô thị theo mô hình tổng hợp, đa năng giúp lôi kéo người dân đến sinh sống và tạo động lực để bất động sản khu vực này phát triển nhanh chóng.

Lê Vi
LLGroup – Tin thị trường


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường