Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden

Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden

Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden

Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden

Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden
Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden

29-06-2017 10:06:58 AM - 746

Trong tương lai, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Điều này có ý nghĩa quan trọng là lực đẩy phát triển các dự án BĐS trong đó có khu biệt thự sinh thái Lucky Garden.

Lực đẩy hạ tầng giúp nâng tầm giá trị dự án Lucky Garden

Hạ tầng nội khu dự án Lucky Garden đang hoàn thiện từng ngày

Theo quy hoạch đô thị đến năm 2020, tại khu Tây Bắc, TP.HCM sẽ dành ra quỹ đất lớn để phát triển các dự án nhà ở, trung tâm thương mại, giáo dục… để nhanh chóng đưa khu này thành một khu đô thị mới trong 5 năm tới.

Hiện nay, UBND TP.HCM đang yêu cầu Ban quản lý Khu đô thị Tây Bắc thành phố cùng các sở ngành liên quan nghiên cứu ý tưởng quy hoạch chung khu đô thị này theo hướng mở rộng thêm khoảng 3.000ha, đưa tổng diện tích khu đô thị lên khoảng 9.000ha, tiếp giáp luôn với huyện Trảng Bàng của tỉnh Tây Ninh và ôm trọn cả khu vực bãi rác Tân Hiệp (đã được di dời).

Trong tương lai, khu Tây Bắc TP.HCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Trong điều chỉnh quy hoạch sắp tới thực hiện vào năm 2016, khu vực Tây Bắc gồm các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú và quận vành đai Gò Vấp.

Ông Huỳnh Xuân Thụ, Giám đốc Trung tâm Thông tin Quy hoạch TP.HCM, cho biết: “Thành phố sẽ dành quỹ đất trên 10.000 ha để phát triển nhiều khu dân cư, khu đô thị và trung tâm thương mại hiện đại từ nay đến năm 2020. Trong đó, thành phố cũng đang tính toán việc tăng hệ số sử dụng đất những khu vực cách nhà ga metro khoảng 400m để đầu tư những khu dân cư này. Đây sẽ là một cơ hội rất lớn cho doanh nghiệp BĐS vì sắp tới nhu cầu nhà ở tại khu vực này khá cao”.

Quan trọng hơn, thành phố đang đẩy nhanh việc kêu gọi các tổ chức tài chính lớn thế giới đầu tư 2 tuyến đường sắt đô thị là tuyến metro số 2 và số 5, cùng hệ thống xe buýt kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Ngoài ra, thành phố cũng tập trung đầu tư hệ thống đường cao tốc nối khu vực này với Long An, Tiền Giang và một số tỉnh biên giới với Campuchia.

Theo thông tin mới đây nhất, Chính phủ vừa có văn bản đồng ý cho phép UBND TP.HCM là cơ quan có thẩm quyền tổ chức kêu gọi đầu tư và triển khai thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng toàn tuyến quốc lộ 22 trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Tây Ninh theo hình thức đối tác công tư.

Bên cạnh đó, các dự án đường Vành đai 3 (Bến Lức – quốc lộ 22 và đoạn quốc lộ 22 – Bình Chuẩn), tuyến cao tốc từ TP.HCM đi Mộc Bài chuẩn bị hoàn thành, cộng với việc TP.HCM đẩy mạnh triển khai các dự án xây dựng hạ tầng cơ sở khu đô thị Tây Bắc, khép kín tuyến Vành đai 2 sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho thị trường địa ốc khu vực này trong giai đoạn tới.

Nằm tại trung tâm khu vực Tây Bắc, Lucky Garden tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, một dự án sở hữu không gian sống xanh và hiện đại do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư.

Lucky Garden là khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ, có không gian sống chất lượng, hài hòa với thiên nhiên, vừa đảm bảo cảnh quan xanh mát, môi trường sống văn minh, vừa đáp ứng các dịch vụ tiện ích hiện đại, đa dạng khác cho khách hàng.

Với những thông tin tích cực về cơ sở hạ tầng, đây không chỉ là đòn bẩy kích thích sự quan tâm của người dân đến dự án Lucky Garden mà còn là động lực thúc đẩy sự phát triển của bất động sản vùng Tây Bắc.

Xem thêm chi tiết dự án Lucky Garden tại đây : www.duanluckygarden.vn

 

Vi Trần


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường