Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM

Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM

Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM

Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM

Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM
Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM

02-08-2017 11:26:21 AM - 479

Khu Tây Bắc TP.HCM trong tương lai sẽ được quy hoạch là một trong ba khu đô thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau Khu đô thị Nam Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Vì thế, những dự án chất lượng và giá tốt sẽ là cơ hội cao trong tương lai, trong đó có khu biệt thự sinh thái Lucky Garden ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

Lucky Garden – dự án tiềm năng của thị trường sôi động Tây Bắc TP.HCM

Với vai trò tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị, khu vực Tây Bắc TP.HCM đang ngày càng phát triển bởi những ưu điểm nội tại của mình.

Từ đầu năm 2017, thị trường nhà đất khu Tây Bắc ghi nhận sự tăng trưởng vượt trội. Hai dự án “khủng” được Tập đoàn Tuần Châu dự kiến triển khai là dự án thành phố mới New City tại huyện Củ Chi; đại lộ ven sông Sài Gòn (nối huyện Củ Chi về đến quận 1).

Ngoài ra, khu Tây Bắc TP.HCM trở thành tâm điểm của thị trường BĐS khi những lực đẩy về hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Điển hình như: Dự án xây dựng hầm chui nút giao thông An Sương (quận 12 - Hóc Môn) được khởi công vào ngày 19/1/2017, tổng vốn đầu tư 514 tỉ đồng; Hầm chui đôi gồm hai chiều, một chiều hướng từ đường Trường Chinh đến quốc lộ 22 và một chiều ngược lại; Dự án tuyến metro Bến Thành - Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, tổng vốn đầu tư 2,1 tỉ USD; Dự án BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 từ TP.HCM đến Củ Chi dài 58 km, mở rộng mặt đường lên 60 m.

Thêm vào đó, đây cũng là khu vực thu hút giới đầu tư nước ngoài khi hàng loạt KCN được xây dựng và đưa vào hoạt động. Bên cạnh các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội được tập trung đầu tư như BV Đa khoa Xuyên Á, BV Quốc tế Hàn Quốc, BV Mỹ Hạnh là các hệ thống siêu thị, làng ĐH Quốc tế Tây Bắc, Trường ĐH Quốc tế Tân Tạo, sân golf Củ Chi… và đặc biệt là sự phát triển của những khu đô thị mới.

Với những giá trị và sự phát triển sôi động của khu vực Tây Bắc, khu biệt thự sinh thái Lucky Garden tọa lạc ngay xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM sẽ ngày càng trở thành một dự án giàu tiềm năng không chỉ đem lại nơi an cư yên bình cho người dân mà còn là kênh đầu tư lý tưởng trong thời gian tới.

Chủ đầu tư công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải kết hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền L&L Group sẽ đem đến cho khách hàng một dự án kết hợp cả tính hiện đại khi cung cấp những dịch vụ, tiện ích đẩy đủ, lại vừa thỏa mãn nhu cầu sống trong không gian trong lành, thư thái và ngát xanh của vùng đất Củ Chi.

Dự án với các loại hình nhà ở như: biệt thư đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liên lập cùng nhiều khu chức năng bao gồm: công viên hồ cảnh quan, trung tâm giáo dục và thương mại - dịch vụ, ban quản lý, khu y tế, sân thể dục thể thao,… đầy đủ, tiện nghi chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Không chỉ thừa hưởng những cơ sở hạ tầng và giá trị kết nối giao thông khu vực Tây Bắc để người dân đi lại một cách nhanh chóng, thiết kế hiện đại cũng là một điểm mạnh của khu biệt thự sinh thái Lucky Garden. Chủ đầu tư đã xây dựng dự án với mật độ thấp khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Trong tương lai với những yếu tố giàu tiềm năng này, khu đô thị Tây Bắc nói chung và dự án Lucky Garden nói riêng sẽ là nơi thu hút dân cư, với khả năng tạo việc làm cao, là nơi có mức tăng trưởng kinh tế nhanh qua sự phát triển của dịch vụ công cộng và công nghiệp. Việc phát triển kinh tế của đô thị theo mô hình tổng hợp, đa năng giúp lôi kéo người dân đến sinh sống sẽ tạo động lực để giúp bất động sản khu vực này phát triển một cách nhanh chóng.

Xem thêm chi tiết dự án Lucky Garden tại đây : www.duanluckygarden.vn

Lê Vi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường