Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park

Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park

Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park

Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park

Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park
Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Lý giải sức hút của thị trường Nhà Bè và căn hộ Orchid Park

10-01-2018 09:44:46 AM - 482

Nếu hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ thì từ Nhà Bè chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô là đã có mặt tại các quận trung tâm của TP.HCM. Điều này chính là động lực lớn phát triển thị trường BĐS nơi đây trong đó có dự án Orchid Park

Với sự sôi động của thị trường nhà ở trong thời gian qua, đặc biệt là căn hộ Nhà Bè, chuyên gia kinh tế Lê Bá Chí Nhân đã có những nhận định xung quanh “cơn sốt” tại khu vực này. 

Ông cho rằng, việc thị trường bất động sản tăng hay giảm đều có nhiều lý do riêng. Trong những năm gần đây, TP HCM đã đề ra chiến lược phát triển kinh tế hướng ra phía biển theo 3 bước. Bước thứ nhất, Khu chế xuất Tân Thuận (quận 7) có quy mô lên đến 300 ha, Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) có quy mô 923 ha (vào giai đoạn 2) và Khu công nghiệp Long Hậu (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) có quy mô lên đến 142 ha.

Tiếp theo, khu đô thị Phú Mỹ Hưng có quy mô 600 ha, Khu đô thị Nam TP HCM (gồm quận 7, quận 8 và một phần huyện Bình Chánh) có quy mô rộng hàng nghìn ha. Đồng thời, cảng Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) được quy hoạch thành cảng container tầm cỡ thế giới với tổng công suất dự kiến đạt 1,5 triệu TEU/năm sau khi hoàn tất. Các cơ sở hạ tầng này hiện đã có sẵn hoặc đang được triển khai vào giai đoạn cuối.

Trong tổng thể định hướng nêu trên thì huyện Nhà Bè có một vị trí cực kỳ quan trọng và là "yết hầu" để TP HCM tiến ra Biển Đông. Nhà Bè nằm ở vị trí nối liền 2 huyện Bình Chánh, Cần Giờ nên được bảo vệ bởi không gian rộng lớn nhằm đảm bảo điều kiện tốt về môi trường sống.

Nhà Bè cũng sở hữu quỹ đất khá dồi dào để có thể mở đường và xây dựng các khu đô thị cùng nhiều loại hình dịch vụ mới hoàn toàn. Nếu hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ thì từ huyện Nhà Bè chỉ cần 15 phút di chuyển bằng ô tô là có mặt tại các quận trung tâm của TP HCM.

Đặc biệt trong thời gian sắp tới, huyện Nhà Bè sẽ là khu vực có những “điểm cộng” với hàng loạt công trình giao thông lớn, kết nối liên vùng được đưa vào khai thác và khởi công. Có thể kể đến như: Cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ được đưa vào khai thác năm 2019; đường trục Bắc - Nam kết nối trung tâm TP HCM với quận 4, quận 7 và Nhà Bè cũng sắp được khởi công xây dựng; dự án cầu Bình Khánh kết nối quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ...

Với những tiềm năng gia tăng giá trị cao, dự án căn hộ Orchid Park ngay trung tâm hành chính Nhà Bè dự đoán ngày càng tăng sức hút trên thị trường BĐS khu Nam. 

Dự án chung cư Orchid Park nằm trong khu dân cư Phú Gia thuộc Khu Quy hoạch dân cư Cotec rộng 32,3ha bao gồm Khu đô thị Phú Xuân và Khu dân cư Phú Gia.

An cư tại căn hộ Orchid Park, cư dân có thể tìm thấy mọi dịch vụ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mình. Từ bệnh viện, trường học, bến xe đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn, rạp chiếu phim, hệ thống ngân hàng, công viên giải trí... Tất cả chỉ cách dự án trong khoảng 10 - 15 phút di chuyển. Đặc biệt với lợi thế ngay bên cạnh khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, chung cư Orchid Park sẽ là thiên đường sống hiện đại của khách hàng nếu đầu tư vào dự án. 

Hiện nay, huyện Nhà Bè được đánh giá là điểm kết nối của 4 trụ cột phát triển kinh tế của các tỉnh Đông Nam Bộ và miền Tây: TP HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu và Long An. Vị trí giao thoa, liên kết giao thông thuận tiện cũng mức giá bán bằng giá xây dựng, thấp hơn nhà ở xã hội sẽ giúp Orchid Park Nhà Bè phát triển đầy tiềm năng trong thời gian tới. 

xem thông tin chi tiết dự án: http://orchidpark.vn/

Lê Vi 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường