Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2

Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2

Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2

Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2

Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2
Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2

09-03-2019 09:40:37 AM - 337

LLGroup - Trong các dự án đất nền Củ Chi, dự án The Residence 2 được đánh giá là dự án hài hòa với thiên nhiên khi sở hữu nhiều mảng xanh hiện hữu: những tán cây xanh to tạo bóng mát, hàng cây quanh lối đi trong khuôn viên dự án… Tất cả tạo nên môi trường sống thân thiện cho khách hàng. The Residence 2 tọa lạc tại nơi không còn tiếng ồn của phố thị và những khu dân cư chen chúc, đông đúc trung tâm Thành phố, đây sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân tương lai.

Cơn lốc bê tông hóa khiến không khí ngày càng xô bồ, ngột ngạt, cuộc sống thêm căng thẳng, mệt mỏi, mỗi người đều mơ ước về không gian xanh, có vườn cây trong sân nhà, hay những chậu cây nhỏ xinh, rực rỡ sắc màu. Những nỗ lực xoay xở trong không gian chật hẹp chỉ nhằm mang hơi thở thiên nhiên xanh vào trong nhà, để làm dịu đi những căng thẳng và xua tan những lo toan đời thường.

Với những mong muốn như vậy, khách hàng khi đầu tư không chỉ lựa chọn đẹp, sự tiện nghi, hoặc quan tâm đến cơ sở pháp lý mà còn quan tâm tới tiện ích và tỉ lệ xanh của dự án.

Hiện tại dự án xanh đang được phát triển ở rất nhiều nơi bởi những giá trị mà nó đem lại: Không gian sống tự nhiên, trong lành, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng, tạo ra môi trường phát triển bền vững cho khu vực, cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó, sự gia tăng của tầng lớp thượng lưu, giàu có với nhu cầu sở hữu không gian rộng thoáng, chan hoà với thiên nhiên cũng đẩy nhanh sự phát triển của các dự án này. Vậy dự án xanh đem lại những giá trị gì cho người sở hữu.

Thứ nhất, không gian sống lý tưởng: Đối với những dự án xanh, ngôi nhà không chỉ là nơi đơn thuần mà còn là nơi giải trí, thư giãn, tạo nên động lực và niềm vui sống cho chủ sở hữu với không gian xanh mát và bầu không khí thoáng đãng.

Thứ hai, tiết kiệm nguồn năng lượng: Theo phân tích của các chuyên gia, dự án xanh với tiêu chí tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên sẽ giúp chủ sở hữu tiết kiệm 15- 20% chị phí điện nước và rất nhiều khoản chi phí khác.

Thứ ba, tác động tích cực đến môi trường: Mô hình khu dân cư với không gian xanh bao phủ sẽ là nhân tố tác động tích cực đến môi trường sống ngày càng bị phá hủy hiện nay, số lượng dự án xanh càng nhiều, môi trường sống ngày càng được cải thiện.

Thứ tư, có lợi cho chủ đầu tư: theo phân tích thị trường, các dự án bất động sản có yếu tố xanh sẽ bán nhanh hơn, giá cao hơn các dự án thông thường từ 4 - 8%. Người mua nhà hiện nay sẵn sàng bỏ ra số tiền nhiều hơn cho các dự án xanh với những tính năng bền vững.

Đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ dân cư, đã có rất nhiều chủ đầu tư chú trọng đến những dự án xanh, thân thiện môi trường. Một trong những dự án có mảng xanh hiện hữu nổi bật ở Củ Chi phải kể đến dự án The Residence 2 đang được sự thu hút chú ý của rất nhiều người.

Với lối thiết kế tinh tế, hiện đại, cảnh quan đẹp, nhiều cây xanh, thoáng rộng tầm mắt, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của những dự án xanh, nơi đây hứa hẹn là nơi sống và hưởng thụ lý tưởng bậc nhất thị trường đất nền Củ Chi thời điểm hiện tại, với mục tiêu phát triển khu dân cư văn minh, hiện đai bậc nhất.

Nguồn tại: Mảng xanh hiện hữu tại dự án The Residence 2 

Tag: Thông tin dự án The Residence 2

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường