Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM

Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM

Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM

Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM

Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM
Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng khu vực Tây Bắc TP.HCM

16-11-2018 10:00:57 AM - 425

Với việc mở rộng hàng loạt tỉnh lộ như tỉnh lộ 8, 9 và 15, Thành phố sẽ đẩy tốc độ phát triển về hướng Bắc - Tây Bắc gồm các huyện Củ Chi, Hóc Môn, quận 12, kích thích sự gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây.

Vừa qua, Sở GTVT TP.HCM đã có báo cáo UBND TP về việc đầu tư xây dựng hai tỉnh lộ 8 và 15 thuộc địa bàn huyện Củ Chi. Bên cạnh đó, tuyến đường tỉnh lộ 9 cũng đang gấp rút được mở rộng. Khi hoàn thành mở rộng, tỉnh lộ 9 sẽ trở thành tuyến đường huyết mạch khu vực Tây Bắc, nối thông quận 12 với huyện Hóc Môn và Củ Chi. Đây cũng sẽ là tuyến đường giúp người dân các địa phương trên kết nối nhanh chóng với trung tâm TP cũng như các quận lân cận.

Từ những năm 2000, TP.HCM đã quy hoạch khu đô thị Tây Bắc (quận 12, Củ Chi, Hóc Môn) thành khu đô thị vệ tinh nhằm phát triển kinh tế và giãn dân. Ðến thời điểm hiện tại, khu đô thị Tây Bắc vẫn như… “ngủ quên” vì hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện. Theo Sở GTVT TP, sau thời gian dài TP dồn sức phát triển về phía Đông - Đông Nam để hình thành nên các khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hiệp Phước (quận 7, huyện Nhà Bè) thì đã đến lúc TP cần chuyển hướng lên khu đô thị Tây Bắc. Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP, khu đô thị Tây Bắc nằm trên vùng đất cao, nền địa chất khá ổn định nên chi phí đầu tư sẽ thấp hơn, kéo theo tốc độ xây dựng sẽ nhanh hơn.

Cùng với phát triển giao thông bộ, mạng lưới giao thông thủy khu vực Tây Bắc TP.HCM cũng phát triển theo. Theo Sở GTVT TP, sau khi cầu đường sắt Bình Lợi mới xây dựng xong thì tuyến sông Sài Gòn sẽ thông từ hạ lưu qua Củ Chi lên đến thượng nguồn, phục vụ cho cả vận tải hàng hóa và hành khách. Đến nay ở cả hai phía bờ sông Sài Gòn thuộc TP.HCM và tỉnh Bình Dương cũng đã và đang hình thành các cảng.

Cơ sở hạ tầng liên tục được mở rộng, đất nền vùng ven khu Tây Bắc TP.HCM được thị trường tích cực săn đón từ đầu năm đến nay, trở thành tâm điểm của sự chuyển hướng đầu tư bất động sản vào cuối 2018.

Bên cạnh đó, chính sách giãn dân bước giai đoạn nước rút, TP.HCM đẩy mạnh cấp phép dự án vùng ven, trọng điểm là khu vục Củ Chi - Tây Bắc TP.HCM. Sự đa dạng các tiện ích, dịch vụ từ bệnh viện cho đến trung tâm thương mại… cũng đã hình thành ở các quận, huyện trong khu vực trên. Giới phân tích nhận định đây chính là lợi thế thu hút người dân về vùng ven sinh sống, tạo đòn bẩy cho các doanh nghiệp địa ốc tiếp tục đẩy vốn về khu Tây Bắc TP.HCM.

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, bên cạnh đường Vành Đai 3 và cách chợ Hóc Môn chỉ 3km, dự án The Residence 1 sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí là cửa ngõ giáp trung tâm TP.HCM với tốc độ đô thị hoá nhanh. 

Hiện nay, các nhà đần tư lớn cũng đã triển khai xây dựng tiện ích để phục vụ nhu cầu người dân. Cụ thể TTTM Centre Mall Củ Chi đi vào hoạt động do công ty Thương mại Sài Gòn làm Chủ đầu tư, ngoài ra khu vực được bao trọn bởi cụm KCN lớn phía Tây Bắc Tp HCM (KCN Đông Nam, KCN Cơ Khí Ôtô…) với quy mô hơn 100 ngàn công nhân viên và chuyên gia làm việc góp phần giải quyết việc làm tại địa phương và nâng cao kinh tế xã hội của vùng.

Với tiềm năng đã được khẳng định, phân khúc đất nền Củ Chi vẫn đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư thông minh với giá trị sinh lời bền vững, trở thành điểm sáng của BĐS TP.HCM trong năm qua.

Nguồn tại: Mở rộng nhiều tuyến đường quan trọng Tây Bắc TP.HCM
Tag: du an the residence 1 , the residence 1 cu chi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường