Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua

Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua

Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua

Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua

Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua
Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua

08-06-2017 09:31:12 PM - 312

LLGroup – 2016 có thể xem là một năm biến động trên tất cả các phân khúc nhưng nhìn chung vẫn tăng trưởng ổn định và hứa hẹn đem đến một chặng đường tương lai đầy khởi sắc cho các doanh nghiệp địa ốc. Dưới đây sẽ là những dự báo về thị trường BĐS trong năm Đinh Dậu mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua để có thể nhìn lại hướng đi của mình.

Năm 2017 – Những dự báo về thị trường mà giới địa ốc không nên bỏ qua

Một chuyên gia về lĩnh vực BĐS cho rằng các nhà đầu tư cá nhân sẽ có một năm 2017 đầy bận rộn khi đứng trước nhiều biến động của thời cuộc mà vẫn phải lựa chọn kênh đầu tư hiệu quả nhất. Vị chuyên gia này cũng đưa ra các dự báo, trong đó bao gồm cả những lời khuyên dành cho các nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường bất động sản năm Đinh Dậu.

Thứ nhất: Phân khúc căn hộ cao cấp ứ đọng hàng tồn dẫn đến giá giảm. Sẽ có sự cạnh tranh gay gắt về giá cho thuê trong phân khúc này. Tuy nhiên, khu vực trung tâm TP HCM và Hà Nội vẫn sẽ xuất hiện nhiều dự án căn hộ dịch vụ mới trong đó có những căn hộ giá thuê lên đến 4.000 - 5.000 USD một tháng. Điều này đẩy sức cạnh tranh thị trường nhà cao cấp cho thuê ngày càng gay gắt.

Thứ hai: Chính sách về đánh thuế bất động sản thứ 2 cùng với chính sách mới về phân lô tách thửa, điều chỉnh thuế đất có thể khiến giá đất tăng trên diện rộng. Thông tin về việc tách nhập quận tại TP HCM cũng sẽ ảnh hưởng theo hướng giá đất tăng.

Thứ ba: Nhà ở vừa túi tiền với giá trên dưới 800 triệu đồng cho diện tích khoảng 35 - 50 m2, nhà ở giá rẻ trên dưới 1 tỷ sẽ bùng nổ với sự tham gia của một số doanh nghiệp lớn và tiềm năng. Đây là bước ngoặt thay đổi cán cân cung cầu trên thị trường.

Tuy nhiên, khó khăn đầu tư nhà giá rẻ là khó tích lũy quỹ đất phù hợp cho việc phát triển dòng sản phẩm này cũng như vị trí kết nối giao thông thuận lợi hay đơn thuần là khoảng cách không quá xa trung tâm.

Vì vậy mà cần có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển nhà ở giá rẻ, với những kiến nghị như: cần giảm thuế, ưu đãi tiền sử dụng đất, giảm thủ tục cho doanh nghiệp… Đây là điều kiện quan trọng nhất để các doanh nghiệp tham gia nhiều hơn vào phân khúc nhà giá rẻ. Ngoài ra, cần tiếp tục có các gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp khi tham gia đầu tư các sản phẩm thuộc phân khúc này.

Thứ tư: Nhà ở xã hội (với giá giao động từ 100 - 150 triệu đồng một căn) là điểm sáng tại Bình Dương và một số tỉnh thành khác cũng đang háo hức muốn triển khai có thể trở thành nhân tố tích cực mới.

Thứ năm: Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có một năm chiến đấu thật sự vì những thách thức nội tại đang chờ đón. Nguồn cung phân khúc này tăng cao, các cam kết lợi nhuận ngất ngưởng từ 10% một năm trở lên sẽ duy trì ra sao trong bối cảnh lượng du khách đi nghỉ dưỡng tăng tốc không như kỳ vọng tại các thành phố biển.

Thứ sáu: Nhiều siêu dự án sẽ xuất hiện tại các thành phố lớn, thành phố có biển và các thành phố vệ tinh tại TP HCM và Hà Nội. Điều này làm gia tăng áp lực kẹt xe, quá tải hạ tầng, đòi hỏi phải có giải pháp đồng bộ để hỗ trợ thị trường địa ốc phát triển bền vững.

Thứ bảy: Lừa đảo trong lĩnh vực bất động sản vẫn sẽ tăng với nhiều chiêu thức mới, tinh vi và bài bản hơn. Nhà đầu tư cá nhân cần thận trọng trước những kênh đầu tư có tỷ suất sinh lời cao 50% một năm trở lên vì đây là những cam kết thiếu cơ sở.

Tóm lại, cẩn trọng khi đầu tư bất động sản công nghiệp, nghỉ dưỡng; cân nhắc kỹ trước khi bỏ tiền vào phân khúc cao cấp, theo dõi diễn biến của chính sách đánh thuế căn nhà thứ hai, hay nhà ở giá rẻ sẽ là trụ cột thị trường,… là những khuyến cáo dành cho giới đầu tư địa ốc trong năm 2017. Những lời khuyên này có thể sẽ mang tính dự báo, làm động lực hoặc giúp doanh nghiệp “bẻ lái” phân khúc thành công nhằm củng cố tính ổn định của thị trường địa ốc trong nhiều năm tới.

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường