Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?

Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?

Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?

Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?

Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?
Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?

07-06-2017 08:14:09 PM - 310

LLGroup – Những tháng cuối năm 2016, thị trường BĐS đang nóng hơn bao giờ hết. Thị trường tăng nhiệt dẫn đến giá nhà đất cũng tăng theo. Người biết tận dụng cơ hội này để đầu tư sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng kể.

Nếu muốn “rót” tiền vào thị trường BĐS cuối năm thì cần quan tâm điều gì?

Ảnh minh họa

Những con số tăng đáng kể trên thị trường

“Các tháng cuối năm 2016 sẽ tiếp tục tăng trưởng nhỉnh hơn so với quý III, do từ nay đến Tết Đinh Dậu là giai đoạn cao điểm trong năm. Đây cũng là nhận định được nhiều đơn vị tư vấn, chuyên gia bất động sản đưa ra. Cùng với sự tăng nhiệt của thị trường, giá nhà đất cuối năm cũng có xu hướng tăng” – theo nhận định của ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA).

Tại thị trường Hà Nội, giá bán cũng tiếp tục tăng, trong đó thị trường sơ cấp có giá bán duy trì xu hướng tăng, mức tăng cao nhất trong quý 3 được ghi nhận ở phân khúc cao cấp, với mức tăng đạt 3,6% theo quý. Ở thị trường thứ cấp, xu hướng tăng giá theo quý có phần chậm lại, mức 1,1% trong quý so với mức trung bình 1,5% ghi nhận từ quý 1/2015.

Còn tại TP.Hồ Chí Minh, giá giao dịch BĐS không nhiều biến động, chỉ có hiện tượng tăng giá tại một số dự án phân khúc trung cấp có tiến độ triển khai tốt, vị trí đẹp, có những chính sách hỗ trợ tín dụng và cam kết thời gian bàn giao. Nhiều dự án chung cư bình dân sắp bàn giao có mức tăng giá thấp nhất là 100 triệu đồng và cao nhất là 300 triệu đồng.

Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam cho biết các tháng 7, 8 và 9 vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, giá tiếp tục xu hướng tăng, nhất là thị trường sơ cấp giá bán căn hộ tăng ở tất cả các phân khúc thị trường. Trong đó, phân khúc bình dân ghi nhận mức tăng cao nhất, 2,2% theo quý. Ở thị trường thứ cấp, căn hộ có giá bán tăng chậm so với các quý gần đây. Áp lực từ nguồn cung dồi dào lên các dự án đã hoàn thành ngày càng rõ hơn.

Nhận định về thị trường BĐS cuối năm, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, sự sôi động của thị trường còn do giá BĐS tăng vào thời điểm cuối năm. So với năm ngoái, đất nền ở Hà Nội đã tăng khoảng 1,3%. Riêng ở những khu vực ven đô thị thì mức tăng cao hơn từ 10-15% khi nhiều tuyến đường đã và đang hoàn thành.

“Hot” nhất là phân khúc nào?

Phát biểu tại buổi làm việc với đại diện các doanh nghiệp bất động sản diễn ra vào tháng 8 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà có nhấn mạnh lưu ý về thị trường bất động sản trong đó lên tiếng về việc đang có tình trạng lệch pha trong nguồn cung.

Theo dự tính của Bộ trưởng, nếu thực hiện hết các dự án bất động sản, có khả năng cuối năm 2016 và đầu năm 2017, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ dư thừa nguồn cung cao cấp nhưng thiếu nhà cho người thu nhập thấp.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cũng cho biết, cơ cấu hàng hóa đang có sự mất cân đối. Trong khi nhu cầu của đại bộ phận người dân là nhà ở phân khúc trung bình và thấp (chiếm 70% nhu cầu) thì trên thị trường hầu hết các dự án lại cung cấp hàng hóa bất động sản là nhà ở cao cấp, thiếu hàng hóa có giá bán thấp, tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có rất ít căn hộ mới có giá bán dưới 20 triệu đồng/m2.

Theo chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2017 cũng sẽ tiếp tục xu thế chững lại. Tuy nhiên, khó xảy ra tình trạng “bong bóng” bất động sản trong những tháng cuối năm 2016 và năm 2017. Theo đó, dù có sự phát triển lệch pha cung - cầu trên thị trường bất động sản, chủ yếu là phát triển nóng ở phân khúc bất động sản cao cấp, nhưng chỉ một yếu tố này thì chưa đủ điều kiện dẫn đến “bong bóng” bất động sản.

Jen Phạm
L&L Group – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường