Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà

Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà

Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà

Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà

Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà
Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà

06-06-2017 10:59:42 AM - 727

L&L Group - Hiện nay, ở TP HCM, nhu cầu nhà ở, đặc biệt là nhu cầu căn hộ chung cư ngày một tăng. Tuy nhiên, nguồn vốn để mua nhà lại là một vấn đề khá nan giải đối với những người có thu nhập thấp hoặc trung bình. Vì thế, ngân hàng và chủ đầu tư đã phối hợp và đề xuất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân mua nhà.

Ngân hàng và chủ đầu tư liên kết hỗ trợ người mua nhà

Ảnh minh hoạ - Ngân hàng hỗ trợ người dân vay vốn mua nhà

Nỗi lòng người mua nhà

Trước khi mua nhà, người dân thường tham khảo và tìm hiểu thông tin về các hình thức hỗ trợ từ phía ngân hàng và chủ đầu tư. Tuy nhiên, trước nhiều sự lựa chọn và phương án mà nhà đầu tư tư vấn đến khách hàng như hiện nay cũng khiến khách hàng đắn đo suy nghĩ.

Một số đối tượng khác, khi đã lựa chọn được căn hộ ưng ý, địa điểm phù hợp, thuận lợi cho công việc thì lại quan tậm lựa chọn gói đầu tư phù hợp từ phía các công ty bất động sản và ngân hàng.

Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ vay cũng làm nhiều người đi vay mệt mỏi. Có thể thấy phần đông người đi mua nhà hiện nay đều khảo sát, tính toán kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua hay không. Họ luôn mong muốn thủ tục gọn nhẹ, liên kết nhanh chóng để sớm mua được nhà.

Mua nhà đòi hỏi người mua phải huy động một số tiền rất lớn, có khi là tiền dành dụm cả đời. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn được căn hộ ưng ý, người mua còn phải lựa chọn được nhà đầu tư phù hợp, ngân hàng có ưu đãi lâu dài và uy tín. Kết quả từ một cuộc khảo sát cũng cho thấy phần đông người dân đi mua nhà có xu hướng cân nhắc giữa khu trung tâm và khu vực ngoại thành. Việc lựa chọn này ảnh hưởng khá lớn đến giá cả căn hộ, khoản trả nợ cũng như thời hạn trả nợ cho người mua nhà.

 Các chính sách hỗ trợ vay ngày càng phong phú

Trong khi trước đây, người dân mua nhà, mua căn hộ trông cậy tất cả vào ngân hàng. Lãi suất thấp, thời hạn trả nợ phù hợp là điều kiện quyết định việc vay vốn để mua nhà. Thì những năm trở lại đây, việc kết hợp giữa các đơn vị kinh doanh bất động sản và ngân hàng đã khiến thủ tục vay, các chương trình hỗ trợ nhanh gọn và hấp dẫn hơn trước rất nhiều. Chưa kể rất nhiều loại hình liên kết, tạo điều kiện tối đa cho người mua nhà.

Khảo sát cho thấy hiện nay hàng loạt ngân hàng nhanh chóng thiết lập các gói vay ngắn hạn, trung hạn để hỗ trợ người mua nhà với gói vay dao động 5-10% tùy từng ngân hàng. Giá trị khoản vay có thể lên tới 60-70% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn trả nợ kéo dài từ 10-25 năm chính là những điểm nổi bật của cho vay mua nhà tại các hệ thống ngân hàng.

Tuy nhiên không chỉ có vậy, hiện nay các ngân hàng và đơn vị cung ứng nhà còn liên kết tung chương trình ưu đãi liên tục, thậm chí theo từng thời điểm, từng khu vực để phù hợp với các nhóm đối tương khách hàng khác nhau.

Đối với các dự án tại khu vực cận trung tâm, những ưu đãi dành cho khách hàng cũng có những điều chỉnh hấp dẫn, phù hợp với người dân quanh khu vực.

Có thể thấy hiện nay việc linh động trong liên kết với các hệ thống ngân hàng, các doanh nghiệp cung cấp phụ trợ cho căn nhà đã khiến các gói ưu đãi đã trở nên gần gũi và thiết thực đối với người dân hơn.

Jen Phạm
L&L Group - Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường