Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam

Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam

Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam

Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam

Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam
Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam

07-06-2017 09:36:43 AM - 556

LLGroup – Thấu hiểu được tiềm năng phát triển ổn định và bền vững của BĐS khu vực Nam Bộ, nhiều người giàu Hà Nội đã bỏ tiền ra “đánh bắt xa bờ” với các mục đích như: để ở, nghĩ dưỡng, đầu tư gia tăng lợi nhuận,… Dự đoán BĐS cuối năm sẽ ngày càng sôi động hơn bởi nhu cầu lớn từ miền Bắc nên các chủ đầu tư đang chuẩn bị gấp rút để tung ra nhiều dự án ấn tượng.

Người Hà Nội đang có xu hướng mua nhà tại các tỉnh phía Nam

Ảnh minh họa

Với nền kinh tế phát triển vượt bậc nhất cả nước, Nam Bộ là khu vực được nhiều người trẻ lựa chọn làm điểm dừng chân. Từ đầu năm 2016, xu hướng người Bắc đổ tiền sở hữu bất động sản tại phía Nam bắt đầu rõ rệt. Làn sóng Nam tiến của khách hàng Hà Nội càng về cuối năm nay lại càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Theo phân tích của các công ty tư vấn BĐS, trong số các khách hàng mua BĐS tại phía Nam thì lượng khách hàng là người Hà Nội chiếm tỷ lệ lớn. Đại diện một sàn BĐS tại TP. HCM cho biết, trong các mua bán BĐS tại TP. HCM thì lượng khách đến từ Hà Nội chiếm khoảng 20-30% tổng lượng giao dịch. Còn theo báo cáo của các công ty nghiên cứu BĐS CBRE, Savills thì lượng khách đến từ Hà Nội chiếm từ 70-80% người mua nhà tại các thị trường khu vực phía Nam.

Thực tế cho thấy, trong thời gian vừa qua nhiều chủ đầu tư các dự án đình đám ở TP. HCM đã tổ chức mở bán rầm rộ tại thủ đô. Chủng loại hàng hóa khá đa dạng và phù hợp với mọi gia đình: từ biệt thự, nhà phố cho đến căn hộ cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng thậm chí những dự án tầm trung hay giá rẻ đều đã ồ ạt chào hàng tại Hà Nội.

Lý giải tại sao BĐS phía Nam ngày càng trở thành thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư Hà Nội, các chuyên gia BĐS cho rằng, mục đích người Hà Nội mua nhà tại TP. Hồ Chí Minh rất đa dạng. Có người muốn Nam tiến để phát triển sự nghiệp nên cần có nhà để ổn định cuộc sống, có người công tác thường xuyên và dài ngày cũng mua nhà vì không muốn mãi ở khách sạn. Nhưng nhiều nhất là các nhà đầu tư, họ mua cho thuê hoặc chờ cơ hội tăng giá. Căn hộ cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh có mức sinh lời 6-8%/năm, gần gấp đôi so với ở Hà Nội.

Nắm bắt được thực tế trên nên càng về cuối năm, các doanh nghiệp phía Nam không những chạy đua với thời gian tại thị trường khu vực, mà nhiều dự án bất động sản tại đây còn ồ ạt tấn công thị trường Hà Nội nhằm hướng tới giới nhà giàu Thủ đô.

Với những gì đang diễn ra có thể thấy BĐS khu vực phía Nam hiện tại như thỏi nam châm hút giới đầu tư Hà Nội. Theo dự báo của các chuyên gia, từ nay đến cuối năm sẽ là cao điểm thị trường BĐS, chính vì thế xu hướng các doanh nghiệp phía Nam tập trung lôi kéo khách hàng Hà Nội sẽ càng gia tăng mạnh mẽ. Cùng với những chiến lược Bắc tiến, các doanh nghiệp cũng ngày càng đưa ra nhiều khuyến mại, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng là người mua nhà Hà Nội.

Một chuyên gia BĐS cho biết: "Những khu vực có môi trường sống chất lượng cao và dễ cho thuê như Nam Sài Gòn hay khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất luôn được các nhà đầu tư đến từ phía Bắc đặc biệt quan tâm. Khu vực phía Đông cũng đang là tâm điểm của giới đầu tư, do giá còn khá rẻ nên có khả năng tăng giá còn nhiều, nhất là khi hệ thống hạ tầng kết nối trung tâm thành phố ngày càng hoàn thiện. Giá một số dự án đã tăng 20-30% trong một năm qua, nhưng vẫn rẻ so với Hà Nội”. Cụ thể, khu Nam Sài Gòn mà điển hình là các Quận 8, Quận 7,… đang đón đầu xu thế với những dự án vừa đầy đủ tiện ích, vừa đáp ứng giá cả hợp lý.

Để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính và còn mới lạ trong thị trường ở phía Bắc thì các chủ dự án không chỉ cần đem lại những dự án độc đáo, mới lạ, tránh rập khuôn như từ trước đến nay mà còn phải có những chính sách thu hút đặc biệt như: đẩy mạnh quảng bá, ưu đãi, quà tặng, triển khai các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,…

Lê Vi
LLGroup – Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường