Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn

Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn

Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn

Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn

Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn
Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

Những cơ hội cho phân khúc căn hộ khu Nam Sài Gòn

25-12-2017 09:51:10 AM - 402

LLGroup – Với những lực hấp dẫn từ hạ tầng, vị trí, dịch vụ tiện ích đa dạng, khu Nam TP.HCM đến nay vẫn duy trì được “phong độ” của mình, là khu vực được đa số nhà đầu tư và khách hàng nhắm đến. 

Theo các chuyên gia trên thị trường BĐS, sau thời gian phát triển rầm rộ, khu Nam đang dần trở nên khan hiếm quỹ đất phát triển dự án căn hộ và đây là cơ hội tốt cho những chủ đầu tư có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Từ khi thị trường bất động sản bắt đầu chu kỳ phục hồi cách đây khoảng 4 năm, khu Nam đã đón một số lượng căn hộ mới khá lớn. Nhờ sự lan tỏa của khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hệ thống tiện ích đẳng cấp và hạ tầng khá hoàn chỉnh, các dự án tại khu Nam đã thu hút đông đảo khách hàng mua để ở cũng như đầu tư.

Chia sẻ về sự hấp dẫn của thị trường khu vực này, ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối kinh doanh và marketing của Nam Long, nhận định: “Nam Sài Gòn là khu vực có môi trường sống tốt, nhiều sông rạch và mảng xanh; tiện ích phong phú và đẳng cấp; hệ thống giao thông kết nối với trung tâm thành phố tương đối thuận lợi nên được nhiều khách hàng chọn để an cư. Với những khách hàng đầu tư, khu Nam cũng hấp dẫn hơn các khu vực khác vì sắp tới sẽ có nhiều công trình lớn được triển khai như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 5, Monorail số 2… hứa hẹn thiết lập mặt bằng giá mới cho các dự án bất động sản”.

Đồng thời, theo quan sát cho thấy, sau giai đoạn phát triển bùng nổ, quỹ đất phát triển căn hộ tại khu Nam không còn nhiều nên khả năng thiết lập mặt bằng giá mới trong thời gian tới là rất lớn. Do vậy, nhiều chủ đầu tư bắt đầu tìm tòi hướng đi mới, chuẩn bị chỉnh chu hơn về quy hoạch, tiện ích, thiết kế trước khi công bố ra thị trường để tăng thêm giá trị cho dự án.

Đặc biệt hiện nay, nhiều chủ đầu tư rất quan tâm đầu tư nâng chất lượng dự án căn hộ trong khu vực. Trong báo cáo mới nhất, HOREA đã khẳng định: “Xu thế phát triển các dự án xanh, thân thiện môi trường, an toàn, đầy đủ tiện ích là những đòi hỏi mới của người tiêu dùng mà nhà đầu tư phải đáp ứng”.
Với những tiềm năng vốn có và ngày càng phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản khu Nam sẽ là “miếng bánh ngọt” đem lại khả năng gia tăng giá trị cao cho cả nhà đầu tư lẫn khách hàng. 

Lê Vi
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường