Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2
Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2

02-08-2017 02:15:58 PM - 619

Không chỉ tọa lạc tại khu vực thông thoáng, tươi mát, hạ tầng cơ sở đang dần hoàn thiện và đẩy mạnh cùng những tiện ích dịch vụ hiện đại mà dự án Lucky Garden còn sở hữu một vài điểm nhấn độc đáo thỏa mãn nhu cầu cấp thiết của các khách hàng.

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2

Hiện nay, việc đi dây điện âm vừa tránh xảy ra tai nạn do bất cẩn, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, vừa đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà nên đem lại hiệu quả cao về mặt đời sống lẫn thẩm mỹ.

Với người dân TP.HCM, họ không chỉ mong ước cuộc sống bớt cảnh nước ngập khi mưa, triều cường lên và vấn nạn kẹt xe mỗi ngày, mà còn có một ước mơ thường xuyên, mòn mỏi kéo dài từ nhiều năm qua đó là việc ngầm hóa hệ thống lưới điện, dây cáp để sớm chấm dứt những "dự án treo" về giải tỏa hàng ngàn người dân sống dưới đường dây điện cao trung thế và những mối đe dọa nguy cơ cháy nổ rất cao từ những núi dây điện chằng chịt như mạng nhện.

Ngầm hoá lưới điện kết hợp ngầm hóa cáp viễn thông không những tạo mỹ quan đô thị mà còn góp phần giảm thiểu các tổn thất điện năng, giảm sự cố, tai nạn về điện, đảm bảo an toàn trong vận hành, góp phần nâng cao độ tin cậy vận hành lưới điện, đồng thời nâng cao năng lực truyền tải, tăng cường chất lượng dịch vụ cung ứng điện cho khách hàng. Hệ thống công trình hạ tầng ngầm kỹ thuật đô thị quản lý tập trung, sẽ góp phần giảm diện tích chiếm dụng đất, định hướng cho công tác xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại.

Ước mơ về một nơi ở “không dây điện” treo lủng lẳng trên đầu, hiện nay đã và đang trở thành hiện thực khi dự án Lucky Garden đang triển khai thực hiện dự án ngầm hóa cáp điện, hệ thống điện nước được đi âm 100%. Toàn bộ hệ thống dây điện và dây thông tin liên lạc, cáp các loại đã được ngầm hóa, đảm bảo hình ảnh mạng nhện đen chằng chịt trên không sẽ không còn tồn tại.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, dự án Lucky Garden là sự lựa chọn an cư hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mơ ước một cuộc sống yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Dự án tọa lạc tại khu vực cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành như Long An, Tây Ninh, Bình Dương và Campuchia. Ngoài ra, cư dân còn có thể tận dụng tuyến đường này để đi từ thành phố đến nhiều quận, huyện ngoại thành và ngược lại.

Bên cạnh hệ thống điện nước được đi âm 100%, chủ đầu tư Kim Tâm Hải còn đảm bảo quy hoạch xây dựng theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, áp dụng một cách hiệu quả, phù hợp với nhu cầu trong giai đoạn phát triển hiện nay của địa phương, góp phần hình thành một khu dân cư mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của người dân.

Theo quy hoạch, loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, mật độ thấp khoảng 20 - 60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.

Các công trình công cộng được bố trí có bán kính phục vụ khoảng 100 - 200m và nằm trên các trục giao thông chính nhằm mang đến sự thuận lợi cho việc đi lại.

Những điểm nhấn độc đáo từ dự án Lucky Garden Giai đoạn 2 không chỉ đem lại mỹ quan đô thị, góp phần nâng cao năng lực cung ứng điện, an toàn trong vận hành, sử dụng hiệu quả vỉa hè mà còn góp phần cải thiện môi trường sống cho người dân trong khu vực, nâng cao tầm mỹ quan đô thị, chất lượng sống người dân.

Xem thêm chi tiết dự án Lucky Garden tại đây : www.duanluckygarden.vn

Lê Vi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường