Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2

Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2

Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2

Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2

Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2
Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2

02-08-2017 01:49:08 PM - 732

LLGroup – Cơn sốt đất nền ven TP.HCM trong thời gian qua, ngoài những tác động tiêu cực và sự thổi phồng giá một cách không kiểm soát từ những “cò đất”, nếu đi sâu vào để tìm hiểu nguyên nhân, có thể bắt gặp những nhu cầu thật của người dân về một nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng.

Những giá trị thật tại khu biệt thự sinh thái Lucky Garden giai đoạn 2

Từ xưa đến nay, người dân Việt Nam thường có câu cửa miệng là “an cư” rồi mới “lạc nghiệp”. Không chỉ các bậc phụ huynh mà giới trẻ ngày nay cũng có quan điểm tích góp tài sản để mua được một mảnh đất, một căn nhà. Nhu cầu thật đôi khi có phần mãnh liệt đó dễ khiến nhiều “cò đất” lợi dụng và tạo nên cơn sốt giá ảo không đáng có, ảnh hưởng đến tài sản, cuộc sống và khiến người dân hiểu sai về ý nghĩa của việc đầu tư bất động sản.

Nhu cầu thật ở đây phải được hiểu là tính thanh khoản thật, tức là nhu cầu mua bán giao dịch thật. Không phải giá cao hoặc rất cao để có ít giao dịch diễn ra, mà đây phải là những nơi đã có mật độ cư dân tương đối, chứ không phải những nơi "đồng không mông quạnh". Nhu cầu thật còn được đánh giá qua chất lượng khu đất đó phải thuộc diện như thế nào, đường xá có thuận tiện hay không, khu dân sinh có tốt không. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn mảnh đất đó nếu có sự thuận tiện như: gần trường học, chợ, công viên, bệnh viện,… và nhiều tiện ích, dịch vụ khác phục vụ cuộc sống của họ hằng ngày.

Đối với những người lao động, đặc biệt là người có thu nhập trung bình, càng đến một độ tuổi nhất định thì tâm lý "tấc đất cắm dùi" càng mãnh liệt. Vì thế, phân khúc đất nền hay đất thổ cư tại các vùng ven yên bình, thanh tĩnh và trong lành càng đáp ứng nhu cầu thực mua để ở của họ.

Ngoài ra, bên cạnh những người mua đất để an cư, thị trường xuất hiện nhiều yếu tố "thật". Chẳng hạn như đầu tư, tìm kênh trú ẩn an toàn và tích lũy tài sản. Với những dự án của các chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, được quy hoạch bài bản và xây dựng hạ tầng hoàn thiện, đây sẽ là nơi đầu tư hiệu quả, an toàn và có giá trị thực trong tương lai. Điều này được chứng minh qua thực tế, các giao dịch đất nền vẫn diễn ra hằng ngày và trong cơn sốt ảo vẫn tồn tại nhiều giá trị thật.

Sắp được ra mắt với giai đoạn 2 vào ngày 23/07/2017, dự án khu biệt thự sinh thái Lucky Garden sẽ là chìa khóa mở ra những nhu cầu thật cho khách hàng nhằm mục đích đầu tư hoặc sinh sống lâu dài.

Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, dự án Lucky Garden là sự lựa chọn an cư hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mơ ước một cuộc sống yên bình, tránh xa những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu đô thị Lucky Garden còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân.

Trong tương lai, khi các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Lucky Garden sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Sau sự thành công của giai đoạn 1 chỉ trong 01 tháng, chủ đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phát triển dự án L&L Group sẽ giới thiệu với quý khách hàng giai đoạn 2 vào ngày 23/07/2017 sắp tới.

Dự án khu biệt thự Lucky Garden với khu biệt thự quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư và đầu tư lý tưởng, đáp ứng nhu cầu thật ngày càng khan hiếm cho toàn bộ cư dân.

Xem thêm chi tiết dự án Lucky Garden tại đây : www.duanluckygarden.vn

Lê Vi


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường