Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven

Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven

Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven

Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven

Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven
Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven

05-10-2018 10:05:36 AM - 411

The Residence 1 là dự án đất nền vùng ven sở hữu cả tiềm năng về vị trí và tiện ích. Với nguồn cung nhà ở dồi dào trên thị trường, lựa chọn một kênh đầu tư an toàn, có mức giá rẻ và không gian sống lý tưởng như đất nền vùng ven Củ Chi là quyết định sáng suốt cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Sở hữu vị trí năng động cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, dự án The Residence 1 với nhiều tiện ích hiện đại, là dự án đất nền vùng ven hiện đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư trên thị trường bất động sản. 

Vị trí tiềm năng

Vị trí được xem là yếu tố quan trọng khi chọn mua nhà bởi nó thể hiện giá trị và tính bền vững cho tài sản. Điều này lý giải cho việc, các dự án hội tụ đủ 3 yếu tố "gần phố, gần sông và gần đường - cận thị, cận giang, cận lộ" đều có tính thanh khoản cao, thu hút khách hàng. 

Với vị trí trung tâm kết nối từ các tỉnh Bình Dương, Long An đến Tây Ninh, trong tương lai huyện Củ Chi sẽ phát triển thành một trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp cả nước. Dự án The Residence 1 Củ Chi tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Bích thuộc khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, mở bung cánh cửa giao thương, phát triển công nghiệp. Khi đó, giá trị bất động sản của dự án chắc chắn sẽ tăng lên mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hệ thống tiện ích hiện đại

Không để cư dân mất thời gian đi xa, bên trong dự án đất nền Củ Chi này là hàng loạt tiện ích phục vụ đời sống thường nhật, đầu tiên có thể kể đến là công viên cây xanh nằm ngay trung tâm khu dân cư, tiếp đến là shophouse mặt tiền đường Võ Văn Bích, khu vực tập thể dục thể thao cùng đường dạo bộ, các cụm cảnh quan thiên nhiên tươi mát…

Thiên nhiên hòa quyện với con người, sức sống tươi trẻ hiếm có ở những trung tâm thành phố lớn này sẽ mang đến cho cư dân The Residence 1 những giây phút thư giãn tuyệt đối khi được hòa mình trong không gian trong lành, ngập tràn sắc màu cây cỏ.

Sống tại The Residence 1 Củ Chi, người dân nơi đây có thể tự hào vì đã chọn được một nơi lý tưởng với địa thế thuận lợi và cảnh quan môi trường tốt, với lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh.

Cơ hội đầu tư hoặc mua để ở

Thời gian qua, khu vực Tây Bắc TP.HCM được quy hoạch đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng quy mô lớn nhằm tăng tính kết nối liên vùng. Bộ mặt giao thông khu vực Tây Bắc đang thay đổi nhanh chóng, xuất hiện những dự án giao thông trị giá hàng ngàn tỉ đồng như hầm chui giao lộ An Sương (quận12), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), đường Vành đai 4…

Theo tính toán của giới chuyên gia địa ốc, thời gian tới, khi quy hoạch phát triển toàn diện, nguồn cung từ các dự án đất nền vùng ven chưa thể đáp ứng nhu cầu sinh sống tại khu vực này. Vì thế, hiện tại với số lượng dự án đất nền vùng ven giá rẻ cùng pháp lý đảm bảo còn hạn chế, những khách hàng có nhu cầu thực hoặc giới đầu tư, thời điểm này được xem là phù hợp để xuống tiền đầu tư đất nền Củ Chi. 

Nguồn tại: Những lợi thế từ vị trí và tiện ích dự án đất nền vùng ven

 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường