Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè

Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè

Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè

Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè

Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè
Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Orchid Park và hạ tầng đã và đang được xây dựng tại Nhà Bè

18-05-2018 09:56:14 AM - 530

Orchid Park – Trong sự phát triển của bất động sản, hạ tầng đóng vai trò tác động lớn nhất. Tại Nhà Bè, hạ tầng giao thông và quy hoạch đô thị đang phát triển từng ngày, kéo theo giá trị gia tăng của các dự án bất động sản. Điển hình là dự án Orchid Park.

Orchid Park là dự án căn hộ giá rẻ nằm trong khu dân cư Cotec Phú Xuân, ngay trung tâm hành chính Nhà Bè. Dự án nổi bật với nhiều ưu điểm về vị trí và giao thông thuận tiện, kết nối trung tâm nhanh chóng. Với mức giá chỉ từ 15 triệu/m2, Orchid Park bàn giao nội thất cơ bản, ban công và sân phơi riêng. Đặc biệt, với những giá trị gia tăng đến từ hạ tầng khu vực, dự án còn là nơi đầu tư sinh lời hiệu quả nhất cho nhà đầu tư thông minh.

Đầu tiên, phải kể đến cao tốc Bến Lức - Long Thành. Tổng công ty Đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam cho biết, hiện đơn vị đang khẩn trương thi công 3 gói thầu cuối của dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành để đến đầu năm 2020 sẽ đưa dự án này vào hoạt động. Cao tốc Bến Lức - Long Thành được đưa vào khai thác sẽ giúp giao thông liên vùng phía Tây và Đông Nam bộ không cần “quá cảnh” qua TP.HCM; nối trực tiếp với mạng đường cao tốc - quốc lộ, với hệ thống cảng biển quốc tế lớn của khu vực như Hiệp Phước, Thị Vải - Cái Mép và với sân bay quốc tế Long Thành. Đặc biệt, dự án có “điểm giao” với TP.HCM tại khu vực huyện Nhà Bè và đây sẽ là động lực mới, tạo đà cho khu vực này kết nối dễ dàng với các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ.

Hiện tại, các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng tối đa ưu thế kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam. Theo đó, tuyến Nguyễn Hữu Thọ đang được mở rộng với 62m lòng đường, nâng cấp lên 6 làn xe hoạt động. Đoạn Lê Văn Lương được mở rộng có độ dài 10km, chạy dọc từ quận 4 và đi qua Nhà Bè dự kiến hoàn thành trong năm 2018. Riêng tuyến Nguyễn Bình sẽ được mở rộng lòng đường thành 40m dự kiến sẽ hoàn thành trong năm nay.

Tại các tuyến giao thông được xây mới như cầu Cây Khô kết nối trục đường Phạm Hùng (Quận 8) vào trung tâm huyện Nhà Bè cũng đang trong quá trình hoàn thành. Dự án chống ngập của thành phố đang được gấp rút thi công, dự kiến được hoàn thành vào cuối tháng 4/2018 sẽ có tác động rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của người dân trong khu vực.

Trong quý 4/2017, kế hoạch xây hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đã được UBND Thành phố đặt ra. Theo đó, dự án có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 với hơn 800 tỷ đồng. Giai đoạn 2 sẽ hoàn thành nút giao và xây dựng thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui nhằm góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực phía Nam phát triển.

Chưa hết, mới đây TPHCM dự án xây dựng cầu Cần Giờ dược UBND TPHCM giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam – Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ nghiên cứu phương án đầu tư. Với phương án đầu tư dự án xây dựng được thực hiện theo hình thức Hợp đồng BOT kết hợp BT, dự án xây dựng cầu Cần Giờ có điểm đầu kết nối với Đường 15B (Nguyễn Lương Bằng nối dài) và điểm cuối kết nối với đường Rừng Sác. Đường dẫn vào cầu dài khoảng 5,8km, vận tốc thiết kế 60km/giờ, mặt cầu rộng 40m với 6 làn xe.

Dự án này sẽ rút cự ly và thời gian đi từ trung tâm thành phố đến huyện Cần Giờ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Đồng thời, đây cũng là cú hích quan trọng để phát triển kinh tế và thị trường bất động sản của Cần Giờ và các quận huyện lân cận. Đặc biệt phải kể đến thị trường bất động sản Nhà Bè. 

Dự án căn hộ Orchid Park có vị trí nằm trên đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài, có thể nói, cầu Cần Giờ đóng vai trò rất lớn với dự án này.

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường