Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến

Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến

Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến

Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến

Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến
Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

dự án richland residence

tiến độ dự án richland residence

can ho chi linh center vung tau

dự án pnr estella

xem thêm thông tin tiến độ dự án marina city mui ne tien do du an marina city

ban dat binh duong gia re

đất bình dương giá rẻ

đầu tư nhà đất

lucky land

dat nen vung ven tphcm

căn hộ giá rẻ tphcm

đất nền long an

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

grand park city

thiết kế 3d dự án

city gate

www.duanmarinacity.com.vn

www.ghenhua.com

Marina City Mui Ne

xem thêm thông tin dự án marina city tin tuc du an Marina City

xem thêm thông tin căn hộ legacy prime tại đây legacy prime

Tin tức

Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến

06-06-2017 09:26:15 AM - 517

L&L Group - Ngày nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, mang đến lợi ích cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, trong đó có ngành bất động sản. Không cần phải tốn thời gian gặp gỡ, thương lượng giá, hay trực tiếp đến xem dự án, giờ đây khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà và tìm hiểu dự án thông qua chợ giao dịch địa ốc trực tuyến.

Phương thức mua nhà mới : mua nhà trực tuyến

Mua nhà qua mạng đang dần trở thành xu thế

Theo thống kê của Sàn bất động sản Rongbay, năm 2015 có khoảng 76% người có nhu cầu thường xuyên nghiên cứu trên Internet trước khi quyết định mua. 74% trong số này tiếp cận thông tin về dự án qua các trang tìm kiếm, 36% qua mạng xã hội và 33% qua website mua bán bất động sản hoặc môi giới.

Tỷ lệ sử dụng Internet để so sánh các lựa chọn với nhau và khách hàng sau khi mua chia sẻ kinh nghiệm trên mạng xã hội bằng nhau với 40%. Trong khi, 52% số người tìm kiếm đánh giá từ người dùng khác, 57% giao dịch thực tế được bắt nguồn từ Internet.

Theo Savills, quý I/2016, gần 7.600 căn hộ được tung ra thị trường từ 17 dự án mới và 3 dự án đang hoạt động, trong đó 50% căn hộ thuộc phân khúc trung cấp đã được tiêu thụ bởi những người mua nhà có nhu cầu để ở.

Giao dịch trực tuyến thông qua những trang website cung cấp thông tin bất động sản có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Khách hàng tìm thấy sự tiện lợi của loại hình mua bán này. Đơn vị nào có sản phẩm bất động sản cần rao bán chỉ việc đăng tin trên các trang mua bán bất động sản kèm theo các thông tin liên quan chẳng hạn như vị trí, quy mô, tiện ích, mặt bằng tầng, thiết kế căn hộ, giá bán, phương thức thanh toán và các chương trình khuyến mãi. Khách hàng chỉ việc ngồi tại nhà, truy cập vào trang web để chọn lựa dự án nào hợp với sở thích và túi tiền của mình, sau đó liên hệ nhân viên kinh doanh để được tư vấn cụ thể hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm thực tế, cũng như mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn. 

Tuy nhiên, nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng, nhiều trang web bất động sản ra đời một cách tràn lan khiến cho thông tin bị nhiễu sóng. Người có nhu cầu mua nhà cần tìm hiểu để lựa chọn tham khảo thông tin từ những trang web uy tín để chợ địa ốc online trở thành một công cụ hữu ích cho chính mình.

Jen Phạm


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường