“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?

“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?

“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?

“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?

“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?
“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

“Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?

25-02-2019 09:53:14 AM - 390

LLGroup - Theo chuyên gia bất động sản, việc khách hàng đổ xô mua bất động sản vùng ven và giáp ranh đô thị này cũng cho thấy nhu cầu đầu tư của dân Sài Gòn vẫn liên tục gia tăng mạnh mẽ trong bối cảnh rổ hàng tại đô thị này đột ngột hạn chế lại trong giai đoạn 2018-2020.

Đối với đại đa số người Việt đang sống tại đô thị phát triển và sôi động nhất nước như TP.HCM, chỉ cần có thu nhập hoặc dòng vốn tích lũy từ trung bình đến tương đối lớn, địa ốc vẫn là kênh đầu tư được ưu ái hơn cả. 

Chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang đã đưa ra một số dự báo về cơ hội đầu tư, biên lợi nhuận có thể diễn ra tại các trục đô thị phía Tây và cả vùng ven ngoại thành TP.HCM trong 12 tháng tới.

Theo đó, khu Tây được xem là thủ phủ của bất động sản giá bình dân tại Sài Gòn. Căn hộ trên địa bàn có thể tăng giá 5-8% còn đất nền tăng giá 10-15% trong năm nay. Trong khi những huyện vùng ven ở ngoại thành Sài Gòn có khả năng tăng giá cao trong năm 2019 với biên độ dao động khá lớn, đội thêm 15-30%.

Theo chuyên gia bất động sản cá nhân – ông Phan Công Chánh, có ít nhất 3 lý do khiến làn sóng đầu tư nhà đất vùng ven và lân cận TP.HCM leo thang.

Thứ nhất, quỹ đất sạch tại trung tâm Sài Gòn không còn nhiều và đang trở nên cực kỳ đắt đỏ khiến người Sài Gòn mở rộng địa bàn đầu tư ra vùng ven. Theo ông Chánh, sở dĩ tỷ trọng nhà đầu tư Sài Gòn mua bất động sản vùng ven TP.HCM cao hơn các địa phương khác vì lực lượng nhà đầu tư này cảm nhận rõ nhất tác động của những cơn sốt đất tại TP.HCM đã đẩy giá địa ốc lên ngất ngưỡng. Với giá nhà đất vượt quá khả năng đầu tư hoặc chi trả của nhiều người, việc họ tìm kiếm kênh đầu tư thay thế là phản ứng bình thường.

Thứ hai, nhà đầu tư TP.HCM chấp nhận đi xa hơn vì cơ hội mua bất động sản tại trung tâm TP.HCM đang hẹp dần với dòng vốn nhỏ. Phần lớn các nhà đầu tư tìm đến những vị trí này đều có dòng vốn tích lũy từ và họ mua nhà, đất với 2 mục tiêu chính: để ở hoặc đầu tư.

Thứ ba, hạ tầng phát triển thúc đẩy các đô thị vệ tinh đang hình thành, tạo động lực thu hút những khu dân cư giãn ra vùng ven và giáp ranh.

Tại TP.HCM, với lượng dân cư tăng qua mỗi năm, việc mở rộng đô thị được các nhà chức trách tính đến. Cùng với việc xây dựng các đô thị vệ tinh, hệ thống cơ sở hạ tầng, đường sá, công trình dân sinh cũng được đầu tư triển khai đồng bộ. Đất khu vực vùng ven nhờ đó mà tăng giá trị. Trong đó phải kể đến đất nền Củ Chi.

Đất khu vực Củ Chi được các chuyên gia kinh tế đánh giá có tiềm năng phát triển, sinh lời tốt, vị trí nằm tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như Thủ Dầu Một, huyện Hóc Môn, quận 12... Đặc biệt đất nền Củ Chi nhanh chóng tăng giá khi thông tin rổ hàng trung tâm Sài Gòn hạn chế.

Là một trong những đơn vị bán đất nền chuyên nghiệp tại khu vực Củ Chi, công ty cổ phần Kim Tâm Hải đã mở bán nhiều sản phẩm với pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng chỉn chu và mở bán với mức giá hợp lý thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm như: Lucky Garden, The Residence 1, The Residence 2

Nguồn tại: “Rổ hàng” trung tâm Sài Gòn hạn chế, nên đầu tư bất động sản ở đâu?

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường