Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM

Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM

Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM

Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM

Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM
Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM

07-03-2019 09:50:13 AM - 453

LLGroup - Việc đi săn đất nền pháp lý “sạch”, vị trí đẹp tại Tp.HCM ngày càng khó khăn khi mà hầu hết các chủ đầu tư không triển khai được dự án mới, các sàn môi giới thì chỉ còn nguồn hàng thứ cấp bán lại với số lượng có hạn.

Thị trường bất động sản thiếu hụt nguồn cung

Có thể hình dung, biểu đồ thị trường BĐS tại TPHCM sẽ rơi vào tình huống nguồn cung tắc nhưng nhu cầu vẫn tăng. Nguồn cung tắc với lý do: dự án có nguồn gốc từ đất công bị rà soát lại pháp lý, bị thanh tra, bị kiểm toán “điểm mặt”, hủy chủ trương đầu tư; nguồn gốc dự án xuất phát từ thỏa thuận chuyển nhượng tự do thì bị vướng quy định “đất ở”, hiện nay đang chờ ý kiến Thủ tướng; về thủ tục pháp lý thì bị nghẽn, lý do “xuất hiện hiện tượng né tránh, đùn đẩy, hồ sơ chuyển lòng vòng”.

Trong khi đó, nhu cầu nhà ở tại thành phố đông dân nhất cả nước vẫn cực lớn, chưa giải quyết nổi khan hiếm nhà ở cho người thu nhập trung bình và thấp, đặc biệt làn sóng đầu tư quốc tế sẽ đổ bộ ào ạt vào Việt Nam vì “thế nước lên mạnh” sau cuộc gặp Mỹ - Triều Tiên.

“Giá nhà đất sẽ tăng” - ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM, nhận định. Bởi vì nguồn cung rất hạn chế mà nhu cầu nhà ở cực lớn. Đáng lưu ý, một số chủ đầu tư có được quỹ đất sạch sẽ được “hưởng lợi”, đặc biệt các dự án bị thị trường chê, hấp thụ chậm trong thời gian trước đây sẽ được “vét sạch” trong bối cảnh này. Ở chiều ngược lại, giá nhà đất tăng sẽ gây nên khó khăn trong việc phát triển đô thị như giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án công cộng, cũng như trong giải quyết nhà ở cho người yếu thế…

Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group, khẳng định: ít dự án mở bán thì khách hàng sẽ ít sự lựa chọn, giá cả tăng đối với những dự án thuộc phân khúc trung bình, dành cho người có nhu cầu ở thật, đặc biệt là phân khúc nhà ở có giá trị trên dưới 2 tỷ đồng/căn. Điều này sẽ nghịch lý với kinh tế vĩ mô đang tốt, di dân cơ học vào TPHCM vẫn đông đi kèm với nhu cầu nhà ở rất lớn, người nước ngoài tới ở đầu tư kinh doanh ngày càng nhiều, nhu cầu thay đổi chỗ ở tăng lên…

Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Thành Thành Công, cũng chung nhận định, cung ít hơn cầu sẽ đẩy giá nhà đất tăng lên, ít nhất sẽ 10% trong ngắn hạn. Điều này sẽ khiến người đầu tư giãn ra vùng ven, kiếm đất rẻ, diện tích rộng, đô thị sẽ phát sinh theo vết dầu loang.

Đất nền Củ Chi giá tốt, pháp lý tốt

Khi khu vực trung tâm TP.HCM khan hiếm nguồn cung dự án thì việc khách hàng đổ xô săn đất nền vùng ven là điều tất yếu. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng mang lại tiềm năng đầu tư sinh lời và không gian sống đảm bảo cho khách hàng. Một trong những dự án đất nền Củ Chi có pháp lý tốt và mức giá hợp lý hiện nay phải kể đến dự án The Residence 2.

Khu dân cư The Residence 2 tọa lạc tại trung tâm Củ Chi, khoảng cách từ dự án đất nền The Residence 2 về trung tâm TP.HCM không xa, xung quanh là cộng đồng dân cư hiện hữu sinh sống đông đúc, tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm như TP Thủ Dầu Một (Bình Dương), liền kề Hóc Môn, quận 12 nên di chuyển khá thuận lợi.

Khu dân cư cao cấp The Residence 2 là dự án đất TP.HCM có mức giá hợp lý, dự án duy nhất trong khu vực được Ngân hàng cam kết cho vay đến 70%. Dự án được duyệt quy hoạch 1/500, hạ tầng được đầu tư bài bản và hệ thống điện âm toàn khu. 

Nguồn tại: Săn đất nền pháp lý sạch tại TP.HCM

Tag: Thông tin dự án The Residence 2


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường