Sự thật sau dòng quảng cáo

Sự thật sau dòng quảng cáo

Sự thật sau dòng quảng cáo

Sự thật sau dòng quảng cáo

Sự thật sau dòng quảng cáo
Sự thật sau dòng quảng cáo
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Sự thật sau dòng quảng cáo

04-06-2017 02:28:31 PM - 641

L&L Group - Trong tình hình thị trường BĐS hiện nay, TP HCM ngập tràn nguồn cung căn hộ, mua nhà không còn là một vấn đề quá khó khăn cho người có nhu cầu. Các hình thức rao bán được đăng tải hàng loạt trên các trang web BĐS, trong đó dạng quảng cáo "bán lỗ căn hộ" đang khá phổ biến. Vậy, việc buôn bán này có "thật sự lỗ" như đã nói hay đơn giản chỉ là một chiêu trò?

Sự thật sau dòng quảng cáo

Ngày càng có nhiều dự án căn hộ rao bán lỗ tại TP HCM

Rủi ro là chuyện tất yếu.

Khách hàng đang có nhu cầu mua nhà giá rẻ chắc chắn sẽ không khỏi động lòng trước những tin quảng cáo như : Bán lỗ căn hộ thuộc dự án A với giá XYZ triệu đồng/căn, giá thấp hơn chủ đầu tư, v.v...Những lý do bán lỗ rất đa dạng, có thể do người bán nhà đang kẹt tiền nên muốn nhượng lại, hoặc người bán nhà đi nước ngoài gấp, hoặc đã mua căn hộ thuộc dự án khác...

Theo một số ý kiến đánh giá chung, trước tình hình hiện nay, cung nhiều hơn cầu, cộng thêm các chủ đầu tư thứ cấp đang quay lại, việc bán lỗ những dự án có điều kiện tốt là điều bất hợp lý.

Một số dự án, khi được tìm hiểu rõ nguyên nhân bán lỗ, thì được biết là do có dính liếu đến các rắc rối về pháp lý. Chủ nhà không muốn rắc rối và sợ dự án treo sẽ không bán được nên vội vàng bán đổ bán tháo cho người khác.

Theo như lời quảng cáo, có những chủ nhà chấp nhận lỗ từ 300 đến 500 triệu để chuyển nhượng nhà lại cho người khác. Điều này khiến không ít khách hàng đặt câu hỏi: Nếu vậy khi mình mua lại căn hộ này liệu có phải rơi vào cùng cảnh ngộ với chủ trước không?

Điều cần làm

Theo một nhà đầu tư BĐS, nhiều người rao bán lỗ nhưng thực chất là vẫn lời. Vì giá chủ đầu tư đưa ra ở thời điểm hiện tại đã tăng lên nhiều so với đợt bán đầu tiên. Do đó, mức giá này không thể gọi là "bán lỗ".

Một số khác muốn tránh những rắc rối liên quan đến dự án mình đang mua nên rao bán lỗ nhằm che mắt khách hàng. Người mua sau tất nhiên sẽ ôm trọn những "thiệt thòi" từ người đi trước.

Theo ông Nguyễn Văn Đức - Phó chủ tịch hiệp hội BĐS TP HCM- trong bối cảnh thị trường giá BĐS đang có xu hướng tăng từ 5% - 10% như hiện nay thì việc bán lỗ căn hộ rơi vào những dự án có "khuyết tật". Dự án xuống giá thì chắc chắn sẽ có trục trặc về một số vấn đề như pháp lý, tiến độ thi công hau sức khoẻ của chủ đầu tư.

Cũng theo ông, bên cạnh khoảng 299 dự án đang hoạt động tốt thì vẫn còn đó không ít dự án gặp khó khăn vì chủ đầu tư bị rút giấy phép đầu tư, thu hồi dự án...

Ông Đức đưa ra lời khuyên cho vấn đề này như sau " Người mua cần thận trọng trong vấn đề chọn mua, phải đến tận nơi xem dự án có thi công đúng tiến độ đã cam kết hay không? Pháp lý rõ ràng chưa? Chủ đầu tư có uy tín không? Có như vậy mới giảm thiểu được những rủi ro khi mua nhà.

Jen Phạm
L & L Group - Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường