Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park
Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư Orchid Park

06-11-2018 09:55:19 AM - 430

LL Group - Nhờ được quan tâm đầu tư, chỉ trong một thời gian ngắn khu Nam đã thực sự khoác lên màu áo mới – một trung tâm mới của TP.HCM với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đẳng cấp.

Khu đô thị hiện đại phía Nam có lợi thế lớn với môi trường sống trong lành bởi được bao quanh bởi nhiều mảng xanh và sông rạch lớn như sông Sài Gòn, sông Nhà Bè, sông Ông Lớn, rạch Cả Cấm…

Dự báo thời gian tới xu hướng các doanh nghiệp dời văn phòng làm việc về khu Nam sẽ càng rõ nét hơn. Bởi ngoài chi phí thấp, môi trường trong lành thì nơi đây đang tập trung rất đông doanh nhân nước ngoài, thuận lợi về giao dịch. Đặc biệt, việc TP.HCM quy hoạch phát triển mạnh về phía Nam và hình thành cảng quốc tế Hiệp Phước sẽ mang đến một lợi thế rất lớn.

Theo quy hoạch phát triển của TP.HCM, trong tương lai sẽ hình thành con đường du lịch – thương mại ven sông Sài Gòn kết nối từ Quận 1 đến Phú Mỹ Hưng. Dọc theo sông Sài Gòn sẽ hình thành các bến du thuyền kết hợp công viên sinh thái và các khu thương mại cao cấp phục vụ khách du lịch.

Chỉ trong vài phút, từ bến Bạch Đằng (Quận 1) có thể di chuyển đến Phú Mỹ Hưng và công viên Mũi Đèn Đỏ (trên đường Đào Trí, Quận 7) hoặc ra thăm rừng sinh thái ngập mặn Cần Giờ với cảnh quan hai bên bờ sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Trong thời gian vừa qua, lần đầu tiên tại khu Nam Sài Gòn, phân khúc tầm trung thắng thế và vượt qua những thách thức của thị trường để thu hút khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu tạo nên sức hút của khu Nam ngoài vị trí gần, kết nối thuận tiện vào trung tâm thì việc tăng cường đầu tư thêm các tiện ích, đổi mới phương thức xây dựng và triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đã kích thích tâm lý người mua nhà.

Đại diện L&L Group, đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ Orchid Park cho biết, ngoài việc đầu tư các tiện ích đồng bộ như hồ bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, thì dự án này còn thu hút khách hàng nhờ vào vị trí tiềm năng và chính sách hỗ trợ mua nhà khá tốt.

Hiện nay, chủ đầu tư dự án đang liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng có thể vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi. Khách hàng khi mua nhà tại dự án Orchid Park chỉ cần thanh toán 380 triệu đồng (30%) đến khi nhận nhà, còn lại Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất nhằm tối đa hóa lợi ích tài chính cho Quý khách.

Với vị trí nằm tiếp giáp với quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, giao thông về các hướng tương đối thuận tiện, hàng loạt các dự án lớn về cơ sở hạ tầng và khu đô thị đang được triển kết hợp với mức giá khá mềm, thị trường căn hộ Nhà Bè nói chung và căn hộ Orchid Park nói riêng đang được các chuyên gia dự đoán là sẽ sôi động trong thời gian tới.


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường