Sức sống xanh tại dự án The Residence 1

Sức sống xanh tại dự án The Residence 1

Sức sống xanh tại dự án The Residence 1

Sức sống xanh tại dự án The Residence 1

Sức sống xanh tại dự án The Residence 1
Sức sống xanh tại dự án The Residence 1
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

Tin tức

Sức sống xanh tại dự án The Residence 1

05-07-2018 10:07:37 AM - 140


LLGroup – Thị trường đất nền đang ngày càng thu hút sự quan tâm của khách hàng, số lượng các dự án mọc lên ngày càng nhiều, khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn, từ đó vấn đề cạnh tranh khốc liệt đã buộc các chủ đầu tư từ bỏ lối phát triển cũ và ngày càng đem đến cho cư dân tương lai của mình những dự án chất lượng, “xanh” và hợp túi tiền. Điển hình là dự án The Residence 1.

Thực tế hiện nay, khi các dự án mọc lên ngày càng nhiều, khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn trong việc lựa chọn nhà ở. Không chỉ đơn thuần là mua một nơi để ở, họ còn muốn mua cả tiện ích sống. Với mong muốn và nhu cầu sống khỏe hiện nay, những khu dân cư đông đúc, chật chội với những tòa nhà mọc lên san sát, thiếu vắng các dịch vụ tiện ích sẽ trở thành dĩ vãng. 

Để tối đa hóa lợi nhuận, có nhiều chủ đầu tư đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên,… để xây thêm nhà, khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Và khách hàng, trước sự khan hiếm của nguồn cung cũng như sự thúc bách của nhu cầu nhà ở, đã chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận vào ở.

Sở dĩ các chủ đầu tư có thể xây dựng như vậy là bởi các dự án được phát triển khá gần các dịch vụ tiện ích xã hội như siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên… Nhờ “ăn sẵn” hạ tầng, thanh khoản của các dự án không chỉ cao mà giá còn được thổi lên khá nhiều so với giá ban đầu. Nhưng đó chỉ là lợi ích ban đầu, chính vì đua nhau “ăn sẵn” hạ tầng, nhiều khu vực đã trở nên quá tải và trở thành nỗi ám ảnh đối với cư dân bởi tình trạng tắc đường, ô nhiễm, không có chỗ để xe xảy ra liên tiếp. 

Trong cuộc đua đó, không phải là chủ đầu tư nào nhanh hơn, xây được nhiều hơn là thắng mà phải là chất lượng hơn, xanh hơn và thông minh hơn. Bởi khách hàng không chỉ mua một chỗ để ngủ, họ còn muốn mua cả cuộc sống với sự an toàn và tiện nghi. 

Đến với khu dân cư The Residence 1, khách hàng không chỉ được đắm mình trong không gian sống xanh, chất lượng mà còn có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua với bầu không khí sạch cũng như nhiều dịch vụ, tiện ích không kém phần hiện đại.

The Residence 1 nằm ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, thuộc khu vực Tây Bắc đang phát triển của TP.HCM. 
Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, với tổng diện tích cây xanh 2.155,6 m2, công viên nội khu đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Cùng với không gian sống trong lành luôn hiện hữu, công viên cây xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính sẽ là mảng xanh điều hòa không khí, đem lại một cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân The Residence 1. 

Tại dự án The Residence 1, khách hàng sẽ được sống thực sự với thiên nhiên, đất trời, con người… để mỗi ngày trôi qua đều là những niềm vui, sự sẻ chia, bình yên cảm nhận cuộc sống tươi đẹp. 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường