Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ

Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ

Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ

Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ

Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ
Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thách thức lớn tạo đà tăng chất lượng phân khúc nhà giá rẻ

25-10-2017 09:29:48 AM - 427

LLGroup – Thời điểm vàng cuối năm làm tăng tính cạnh tranh giữa các dự án trên thị trường. Nguồn cung tăng lên làm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, hàng loạt dự án cháy hàng khi vừa mới ra mắt, nhưng vẫn có những dự án có lượng giao dịch chậm chạp, vì sao?

 

Thời điểm cuối năm hàng loạt doanh nghiệp bung hàng để chớp lấy thời điểm vàng cuối năm. Khi mà nguồn tiền từ khắp nơi đổ về thị trường BĐS, lượng hàng tồn kho sẽ được giải quyết đáng kể.

Tuy nhiên, thực tế có những dự án khi vừa mới ra mắt đã lập tức cháy hàng, nhưng có những dự án lượng giao dịch chỉ “lẹt đẹt” đếm trên đầu ngón tay.
Khi lượng hàng tăng lên, sự lựa chọn của khách hàng càng đa dạng. Những dự án có những ưu điểm vượt trội, đầu tư bài bản, thiết kế độc đáo luôn được khách hàng săn đón nhiệt tình. Ngược lại, những dự án kém chất lượng sẽ nhận lại sự thờ ơ từ thị trường.

Khi đó, đầu tư tối đa, tỉ mỉ từ công nghệ, vật liệu xây dựng đến nội thất, đặc biệt là tiện ích phục vụ cuộc sống... không chỉ là cuộc đua của riêng BĐS cao cấp nữa mà đã lan dần sang phân khúc chung cư giá bình dân.

Nhận định về những diễn biến trên thị trường căn hộ giá 1 tỷ đồng gần đây ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng: khách mua nhà ngày càng thông minh và kén chọn là điều dễ nhận thấy trên thị trường. Hơn thế nữa, người mua nhà tầm giá tầm 1 tỷ đa phần là mua căn nhà đầu tiên sau nhiều năm tích lũy nên họ “cân đo đong đếm” rất cẩn thận trước khi xuống tiền.

Cùng quan điểm với ông Châu, đứng ở góc độ doanh nghiệp phát triển dự án ông Nguyễn Tấn Hoàng, Giám đốc Phú Hoàng Land cũng chia sẻ, tiềm năng phân khúc nhà giá rẻ vẫn rất lớn nhưng cơ hội không dành cho tất cả mọi người bởi thị trường cũng có sự cạnh tranh khốc liệt từ uy tín, chất lượng, tiện ích…cho đến giá bán. "Nếu không bắt kịp thị hiếu khách hàng, cũng như xu hướng thị trường, thì doanh nghiệp vẫn có nguy cơ bị đào thải", ông Hoàng nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land, nhận định: "Thị trường đang chuyển dần về với nhu cầu thực. Các dự án vừa túi tiền sẽ khuấy động thị trường, khi mà nhiều ông lớn tham gia cuộc chơi. Dù thị trường bất động sản hiện đang rất “khát” căn hộ bình dân, nhưng nếu không bắt kịp thị hiếu khách hàng, cũng như xu hướng thị trường, thì doanh nghiệp vẫn có nguy cơ bị đào thải".

Đồng quan điểm với ông Hiền, Nguyễn Tấn Hoàng - Giám đốc Phú Hoàng Land cũng cho rằng: "Dù là doanh nghiệp lớn nhưng chưa chắc đã thành công ở phân khúc nhà ở giá rẻ. Để có giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn cao, nhiều tiện ích, chủ đầu tư phải có nhiều lợi thế trong cơ cấu giá thành đầu vào. Trong đó, quỹ đất dự án đã được chuẩn bị từ nhiều năm trước từ khi giá còn rẻ là một yếu tố quan trọng".

Các chuyên gia nhận định, sự tham gia của những nhiều doanh nghiệp bất động sản uy tín, sẽ khơi mào “cuộc chiến” về chất lượng căn hộ, nâng tầm tiện ích, không gian sống, cũng như những giá trị cộng đồng. Khách hàng chính là người được hưởng lợi và thị trường sẽ tự thanh lọc những doanh nghiệp không đủ sức cạnh tranh.

Diệu Linh
LLGroup – Tổng hợp

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường