The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động

The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động

The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động

The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động

The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động
The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

The Residence 1 đáp ứng nhu cầu đầu tư đất nền sôi động

27-07-2018 09:59:39 AM - 355


Theo giới kinh doanh bất động sản, tiềm năng của phân khúc đất nền vùng ven vẫn còn khá lớn. Trên thực tế, nhu cầu đầu tư và sở hữu đất nền của người dân còn cao. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thu hút nhà đầu tư và khách hàng.

Trong những năm gần đây, thị trường đất nền luôn được giới chuyên gia đánh giá có sức hút lớn. Báo cáo về thị trường của nhiều công ty cũng cho thấy tính thanh khoản và khả năng sinh lời cao trong phân khúc đất nền. Trong đó, nhiều khu vực có dự án đầu tư hạ tầng tốt vẫn thu hút khách hàng.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng thời gian sắp tới, giá đất nền vùng ven vẫn là “điểm nóng” được các nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, những khu vực như Củ Chi, Quận 9, Thủ Đức… giá đất sẽ tiếp tục tăng.

Nguyên nhân được các chuyên gia này nêu là do yếu tố hạ tầng và hệ thống dịch vụ phát triển khá hoàn chỉnh. Hơn nữa, những khu vực này đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều doanh nghiệp đầu tư và lao động khắp nơi đổ về sinh sống. Một nguyên nhân khác là do giá đất trung tâm Tp.HCM đã quá cao, trong khi quỹ đất ngày một cạn, khiến nhà đầu tư ngại đầu tư.

Trong khi đó, một số chuyên gia lại cho rằng từ nay đến năm 2020, chính sách của Nhà nước sẽ có nhiều thay đổi, đặc biệt là lãi suất ngân hàng. Nếu như ngân hàng có sự điều chỉnh về lãi suất thấp, thị trường sẽ phục hồi mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, tại các khu vực trung tâm thuộc Tp.HCM, để phát triển một dự án đòi hỏi chủ đầu tư phải bỏ ra chi phí đền bù giải tỏa, tiền sử dụng đất cao hơn so với các nơi lân cận. Trong khi đó, ở các khu vực vùng ven lại dễ dàng hơn nên được bán với mức giá thấp đảm bảo nhu cầu đầu tư cho khách hàng.

Trước những lý do đó, nhiều chuyên gia vẫn tin tưởng rằng thị trường đất nền ven Tp.HCM trong thời gian tới sẽ phát triển. Đặc biệt, các chủ đầu tư dự án sẽ tập trung vào việc phát triển những dự án phù hợp với nhu cầu người dân.

Một trong những dự án tại Củ Chi đang nhận được sự quan tâm của khách hàng là The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích. 

Dự án The Residence 1 Củ Chi là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Cùng với lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ… The Residence 1 sẽ là tổ ấm bạn đang kiếm tìm.

Dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình khi bên cạnh là những khu công nghiệp sạch, cụm công nghiệp lớn cùng hàng loạt nhà máy, đơn vị, xí nghiệp sản xuất qui mô trên trục đường Võ Văn Bích.

Đặc biệt, The Residence 1 còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng cùng nhiều công trình giao thông đã, đang và sẽ xây dựng giúp kết nối thông suốt...

Nguồn tại: http://theresidence1.vn/the-residence-1-nhu-cau-dau-tu-dat-nen-soi-dong/

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường