The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi

The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi

The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi

The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi

The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi
The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

The Residence 1 - dự án khẳng định giá trị đất nền Củ Chi

14-09-2018 09:15:22 AM - 451

Trên thị trường, thực tế tích lũy tài sản thông qua mua đất nền cho thấy hiệu quả cao hơn các kênh đầu tư tài chính khác nên càng thổi lửa vào kênh đầu tư bất động sản liền thổ này, đặc biệt là đối với những dự án đất nền đã được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn thiện và không gian sống trong lành.

Việc đất nền TP.HCM và vùng ven tăng giá rất nhanh là do thị trường đất nền đã bị lãng quên trong thời gian dài. Trong khi hệ thống hạ tầng nhiều khu vực TP.HCM phát triển rất nhanh, các khu đô thị mọc lên ở khắp nơi, song giá đất nền lại rất thấp, đã thu hút giới đầu tư tham gia thị trường, mua gom đất nền, khiến giá đất nền đã tăng mạnh trong thời gian qua.

Các yếu tố khác tác động đến giá đất cũng ít nhiều phụ thuộc vào sức hút của hạ tầng. Khả năng kết nối giữa các khu vực giáp ranh và đô thị lớn càng hoàn thiện thì biên độ tăng giá càng lớn. Trong 1 – 2 năm trở lại đây, thông tin hạ tầng TP.HCM kết nối, lan tỏa đến các tỉnh lân cận hứa hẹn tốt dần lên đã trở thành lực hấp dẫn mạnh mẽ đối với giới đầu tư, đặc biệt là khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Bất động sản khu Tây cũng được cho là dậy sóng nhờ hạ tầng giao thông. Trước những năm 2015, hạ tầng nơi đây được cho là kém nhất Thành phố, nhưng khi đường Cộng Hòa, đường Trường Chinh, đường Nguyễn Văn Linh nối khu Nam về khu Tây và đường tỉnh lộ 22 nối các quận thuộc khu Tây về các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, tỉnh Tây Ninh, thì thị trường bất động sản nói chung và đất nền Củ Chi trở nên rầm rộ, thu hút giới đầu tư. Đặc biệt, thông tin TP.HCM phát triển Dự án tuyến đường sắt metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đã thúc đẩy cho thị trường khu vực này nóng lên từng ngày.

Trong tương lai, việc lưu thông của người dân sống tại các quận phía Tây với các khu vực khác trên địa bàn TP.HCM dễ dàng hơn rất nhiều bởi hệ thống hạ tầng giao thông liên kết vùng thuận lợi, nhanh chóng.

Đặc biệt khu vực cửa ngõ Tây Bắc thành phố, dự án sửa chữa và nâng cấp đường tỉnh lộ 9 (Hóc Môn) được thực hiện với mục tiêu kết nối và nâng cao năng lực giao thông từ trung tâm huyện Hóc Môn, Củ Chi đến cầu Rạch Tra, giải quyết tình trạng ngập nước kết hợp chỉnh trang mỹ quan đô thị.

Với lợi thế nằm ở ven thành phố để sở hữu không gian sống trong lành cùng hạ tầng nâng cấp nhằm phục vụ cho việc đi lại nhanh chóng hơn, dự án The Residence 1 đang ngày càng chứng minh sức hút và dự báo sẽ gia tăng giá trị trong tương lai nếu được khách hàng đầu tư, lựa chọn.

Tọa lạc trên khu đất rộng 20.263,5 m2, dự án The Residence 1 là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Cùng với lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ… The Residence 1 sẽ là tổ ấm lý tưởng bạn đang kiếm tìm.

Dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng của nhiều gia đình khi bên cạnh là những khu công nghiệp sạch, cụm công nghiệp lớn cùng hàng loạt nhà máy, đơn vị, xí nghiệp sản xuất qui mô trên trục đường Võ Văn Bích. Đặc biệt, The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng cùng nhiều công trình giao thông đã, đang và sẽ xây dựng giúp kết nối thông suốt.

Có thể thấy, một khi quỹ đất trung tâm đã cạn kiệt, thị trường vùng ven, trong đó nổi bật là đất nền Củ Chi sẽ là mục tiêu nhắm tới của nhà đầu tư. Với hạ tầng phát triển rầm rộ như vậy thì đây chính là thời điểm cho thị trường bất động sản chuyển dịch điểm nóng trong phân khúc đầu tư.

Nguồn tại: http://theresidence1.vn/du-an-the-residence-1-khang-dinh-gia-tri-dat-nen-cu-chi/


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường