The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch

The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch

The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch

The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch

The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch
The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

The Residence 1 kết nối cư dân với các khu công nghiệp sạch

19-09-2018 09:43:21 AM - 439

Cùng với quỹ đất rộng lớn và còn nhiều không gian thoáng đãng, Củ Chi hiện nay là vùng đất hứa sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, sạch và hiện đại đồng thời là nơi an cư lý tưởng, hợp túi tiền của số lượng người lao động, công nhân làm việc trong các khu công nghiệp, nhà máy.

Theo đánh giá của các doanh nghiệp địa ốc, với Hiệp định TPP và các Hiệp định tự do thương mại khác mà Việt Nam đã tham gia gần đây, cộng với tình hình kinh tế ổn định, các chính sách hỗ trợ từ Nhà nước và chi phí lao động thấp, Việt Nam sẽ thu hút đầu tư từ các nhà sản xuất nước ngoài vào những khu công nghiệp ven trung tâm, trong đó có Củ Chi.

Xu hướng trong thời gian tới là các nhà đầu tư ngoại có thể chuyển hoạt động sản xuất sang Việt Nam để tận hưởng những ưu đãi về thuế. Nhu cầu đối với lĩnh vực công nghiệp đang tăng lên, giúp cho những vùng đất xung quanh các khu hay cụm công nghiệp trở nên đáng giá và đáng đầu tư hơn bao giờ hết. 

Tại khu vực Củ Chi hiện nay, một dự án đang được xây dựng là khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, giai đoạn 2 với 173 ha. Theo thiết kế, khu công nghiệp này sẽ dành hơn 107 ha cho đất nhà máy, xí nghiệp công nghiệp. 30 ha cho đất giao thông, sân bãi và diện tích còn lại sẽ xây dựng kho tàng, công trình đầu mối kỹ thuật hạ tầng, công viên, cây xanh, mặt nước.

Giai đoạn 1 của khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đã lấp đầy được 98% diện tích đất xây dựng nhà máy, thu hút được 42 doanh nghiệp trong và ngoài nước, giải quyết được việc làm cho gần 7.000 lao động.

Không dừng lại ở đó, trên địa bàn huyện Củ Chi còn có 2 khu công nghiệp và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động và theo qui hoạch đến năm 2020 huyện sẽ tiếp tục hình thành và phát triển thêm nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp nữa. Cụ thể là khu công nghiệp Tân Phú Trung, cụm công nghiệp Tân Qui - Khu A, cụm công nghiệp Tân Qui - Khu B, Cụm công nghiệp cơ khí Samco,… 

Đặc biệt, trên tuyến đường Võ Văn Bích thuộc Củ Chi là hàng loạt công ty nước ngoài, nhà máy, khu công nghiệp xanh, sạch nằm sát nhau tạo thành một tiểu vùng công nghiệp thúc đẩy kinh tế Củ Chi và tạo nguồn việc làm lớn cho người lao động tại đây. 

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích lộ giới 30m, dự án The Residence 1 Củ Chi  là lựa chọn lý tưởng cho những người dân, người lao động muốn sở hữu một không gian sống trong lành, gần nơi làm việc mà vẫn có thể thụ hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất. 

Tiếp tục là sự kết hợp giữa chủ đầu tư Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối Công ty L&L Group, dự án The Residence 1 với 144 lô nền có sổ đỏ riêng và pháp lý hoàn chỉnh, lối kiến trúc tinh tế, hệ thống hạ tầng hoàn thiện sẽ là dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản Tây Bắc hiện nay.

Khách hàng sẽ không phải lo ngại về không khí xung quanh các khu công nghiệp, vì dự án The Residence 1 là dự án đất nền Củ Chi được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng điện âm đầy đủ trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. 

Nguồn Tai: http://theresidence1.vn/the-residence-1-ket-noi-cu-dan-voi-cac-kcn-sach/


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường