Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi

Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi

Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi

Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi

Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi
Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi

17-12-2018 09:41:30 AM - 378

Mặc dù là một huyện vùng ven của TP.HCM nhưng những năm qua, Củ Chi là địa phương nhận được nhiều sự quan tâm của chính quyền Thành phố. Không chỉ đầu tư chống ngập 3 đoạn đường ở Củ Chi lên đến 9,3 tỉ đồng, Thành phố còn đề xuất làm cao tốc trên cao để Củ Chi phát triển du lịch, bất động sản.

Tại buổi khảo sát du lịch Củ Chi, UBND TP.HCM cho rằng để phát triển du lịch Củ Chi, TP.HCM sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng đặc biệt là giao thông, trong đó có việc xây đường cao tốc trên cao.Theo lãnh đạo UBND, nhiều năm qua việc phát triển du lịch Củ Chi vẫn chưa thể phát triển do yếu tố giao thông, thiếu nhiều dịch vụ cho khách du lịch. Từ trung tâm TP.HCM đến địa đạo Củ Chi mất khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ, thời tiết nắng nóng những cơ sở dịch vụ để phục vụ khách lại thiếu nên khó thu hút được nhiều khách tham quan.

Vì thế, để phát triển du lịch Củ Chi sắp tới TP.HCM sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng đặc biệt là giao thông như xây đường cao tốc trên cao, thậm chí đường hầm để khách du lịch từ trung tâm thành phố đi Củ Chi chỉ mất nửa tiếng đồng hồ. TP sẽ tạo mọi điều kiện, chính sách hỗ trợ, quảng bá du lịch, kêu gọi các công ty du lịch phát triển các chương trình tour đến Củ Chi, tăng cường nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe… tại Củ Chi. Đây sẽ là tín hiệu tích cực, bổ sung thêm vào tiện ích ngoại khu cho các dự án bất động sản.

Không dừng lại ở đó, UBND TP.HCM còn đồng ý tạm ứng từ ngân sách TP 9,3 tỉ đồng để Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước triển khai thực hiện ba dự án giảm ngập nước trên tuyến quốc lộ 22, huyện Củ Chi.

Đó là các dự án: Xây dựng hệ thống thoát nước quốc lộ 22 đoạn từ đường Liêu Bình Hương đến đường Nguyễn Văn Ni, đoạn từ đường Liêu Bình Hương đến đường Trần Văn Chẩm và đoạn từ rạch Cống Nhĩ đến đường Nguyễn Thị Rành.

Củ Chi là một trong những huyện có địa hình cao nhất TP, tuy nhiên tuyến quốc lộ 22 tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh thường xuyên xảy ra tình trạng ngập lụt vào mùa mưa. Việc đầu tư chống ngập tại những nơi trọng điểm của quốc lộ được coi là cần thiết trong thời điểm hiện nay, giúp cư dân di chuyển dễ dàng và an cư, đầu tư hiệu quả.

Với những lợi thế trên, đất nền Củ Chi được nhiều nhà đầu tư “nhắm” làm đích đến. Trong đó có dự án The Residence 1 thuộc chuỗi dự án dân cư cao cấp The Residence thuộc xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.HCM.

Khu dân cư The Residence 1 gồm các nền đất phân lô có pháp lý hoàn chỉnh với sổ hồng riêng từng nền, diện tích mỗi nền đa dạng để chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo, xây dựng tự do. Đây là dự án đất nền Củ Chi được đầu tư bài bản với vị trí tiềm năng cùng khả năng liên kết vùng thuận lợi, hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện sẽ mang đến cơ hội vàng đầu tư cho khách hàng.

Nguồn tài: Thêm nhiều lợi thế để lựa chọn đất nền Củ Chi

Tag: the residence 1 cu chi , dat nen the residence 1


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường