Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền

Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền

Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền

Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền

Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền
Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị Trường Bất Động Sản: Nhà Đầu Tư Đang Đói Tiền

02-10-2023 10:15:23 AM - 31

Đã qua hơn 1 năm kể từ khi thị trường bất động sản chìm trong tình trạng ảm đạm. Thanh khoản và giá bán của nhiều loại bất động sản như đất nền, nhà liền kề, biệt thự đã giảm mạnh. Thậm chí, thị trường đã xuất hiện các sản phẩm bất động sản có giá rẻ hơn so với đầu năm 2022 đến 40 - 50%. Kết quả là, trên thị trường hiện tại, nhiều nhà đầu tư đã thấy rằng bất động sản có vị trí tốt và giá cả hợp lý nhưng họ "hết tiền" để mua.

Anh Quyết Sơn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ rằng anh đã tham gia thị trường bất động sản từ năm 2017, thời điểm mà thị trường này đang phát triển tích cực. Anh đã đầu tư mạnh vào bất động sản và sở hữu nhiều mảnh đất, đặc biệt là đất nền.

"Với mọi số tiền tôi có, tôi đã đầu tư vào đất và sở hữu đến 3 mảnh đất trước đầu năm 2023. Mặc dù thị trường ảm đạm nhưng tôi đã mua thêm 2 mảnh đất từ nhà đầu tư khác. Hiện tôi đang nắm giữ 5 mảnh đất ở vùng ven và các tỉnh lân cận Hà Nội", anh Sơn cho biết.

Anh Sơn nói thêm rằng trong thời gian gần đây, anh đã nhận được nhiều lời mời từ môi giới để mua các mảnh đất với giá "hời". Tuy nhiên, anh Sơn đã phải từ chối vì lý do "hết tiền".

"Có những mảnh đất tôi đã đến xem và thấy rằng vị trí của chúng rất tốt, và giá cả thấp hơn rất nhiều so với trước đây. Thậm chí, có mảnh đất tôi đã hỏi mua đầu năm 2022 với giá 5 tỷ đồng, nhưng chủ nhà không bán, sau đó lại chào bán với giá 3,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, tôi đã "hết tiền" để mua. Ngoài ra, các mảng kinh doanh khác của tôi cũng đang gặp khó khăn. Nếu tôi vay tiền để mua, thì tôi cảm thấy không phải là thời điểm thích hợp", anh Sơn lý giải.

Anh Nguyễn Quang Tuân, chủ một phòng giao dịch bất động sản tại Hà Nội, cũng thừa nhận rằng trong thời gian gần đây, anh và đồng nghiệp đã liên hệ với các khách hàng cũ và thân thiết để chào mời mua bất động sản. Mặc dù nhiều khách hàng cũng đã đến xem đất, nhưng họ đã chia sẻ rằng hiện tại họ "hết tiền" và không thể mua thêm được. Theo anh Tuân, mặc dù thị trường bất động sản đã bắt đầu phục hồi, nhưng một số khách hàng đã "mua đắt tay" trước đó vẫn đang gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính của họ."


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường