Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng

Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng

Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng

Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng

Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng
Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị trường bất động sản quận 8 được “kích hoạt” lại nhờ hạ tầng

27-02-2018 10:36:06 AM - 611

LLGroup -  Sở hữu hai ngòi nổ là chính sách phát triển hạ tầng và chỉnh trang diện mạo đô thị, quận 8 đang được kích hoạt thị trường bất động sản ngày một sôi động hơn.

Cụ thể, dự án xây dựng cầu Bình Tiên bắc qua kênh Đôi và dự án chỉnh trang đô thị bờ Nam kênh Đôi hiện đang là tâm điểm của khu vực. Theo giới chuyên môn, hai dự án này đóng vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản.

Dự án xây dựng cầu Bình Tiên với tổng số vốn 3.507 tỷ đồng, sẽ được khởi động vào giữa năm 2018. 

Đây là dự án có ý nghĩa rất quan trọng, đối với hạ tầng Quận 8, góp phần giảm áp lực giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và giảm quá tải cho cầu Chà Và.

Hiện nay, dọc hai bờ Bắc và Nam hệ thống Kênh Đôi là khu dân cư tập trung chưa có cầu kết nối. Do đó, việc được đầu tư xây dựng tuyến cầu đường Bình Tiên có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển đồng bộ của hệ thống giao thông trên địa bàn quận.

Bên cạnh đó, UBND Quận 8 cho cũng biết, tại khu vực phường 14, phường 15 trải dài và giới hạn giữa 2 tuyến kênh Đôi và kênh tàu Hủ (dài khoảng 5km) hiện chỉ có một tuyến đường Bến Bình Đông - Mễ Cốc giao thông về phía Quận 5 và Quận 6.

Dự án cầu đường Bình Tiên hoàn thành sẽ chia áp lực giao thông cho khu vực trong việc kết nối giao thông đến Quận 5, Quận 6 và huyện Bình Chánh. Gia tăng kết nối khu vực cũng như tạo cơ hội để bất động sản phát triển hơn nữa.

Hiện UBND TP. HCM đã giao UBND Quận 6, Quận 8 và huyện Bình Chánh thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng để có thể khởi công xây dựng dự án cầu đường Bình Tiên tháng 6 năm nay.

Bên cạnh dự án cầu đường Bình Tiên, kế hoạch chỉnh trang đô thị quy mô lớn khu vực quận 8 chính là ngồi nổ thứ 2 kích hoạt thị trường bất động sản nơi đây.

Theo thông tin quy hoạch toàn bộ các căn nhà trên và ven Kênh Đôi sẽ được TPHCM lên kế hoạch di dời trước năm 2020 theo hình thức đối tác công – tư.
Cụ thể, ven kênh Đôi hiện có 6.000 hộ dân, trong đó riêng bờ Nam là 5.000 hộ với hơn 20.000 dân. Quỹ nhà tái định cư đã lên đến 4.870 căn hộ, dự kiến Thành phố sẽ được cho bốn doanh nghiệp thực hiện.

Dự án chỉnh trang đô thị sẽ giải quyết được tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm sông ngòi, cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tạo quỹ đất xây dựng mảng xanh, phục vụ nhu cầu công cộng của cộng đồng mà còn giúp xây dựng cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong khu vực.

Hơn thế nữa, sau khi di dời, quỹ đất sạch sẽ tạo cơ hội đầu tư khai thác, nhằm phát triển mạnh mẽ những công trình thương mại, dịch vụ căn hộ chung cư cao tầng và tuyến du lịch ven sông. Việc đầu tư xây dựng sẽ tạo cho Quận 8 một cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại.

Với lợi thế hệ thống sông ngòi phong phú, đa dạng mà hiếm quận nào của TPHCM có được, sau khi hoàn thành quy hoạch chỉnh trang đô thị, quận 8 sẽ sớm hình thành và phát trển các dự án, tạo môi trường thuận lợi thu hút các nhà đầu tư, phát huy thế mạnh về tiềm năng du lịch, giao thông thuỷ kết hợp tuyến đường bộ dọc kênh mang lại đặc trưng trên bên dưới thuyền của khu vực.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của quận 8, nhiều đại gia bất động sản đã và đang đổ tiền về khu vực này. Với hai ngòi nổ đắt giá này, quận 8 sẽ nổi lên như một “hiện tượng” mới đầy hấp dẫn cho thị trường bất động sản TPHCM trong năm 2018.

Diệu Linh
(Theo CafeF)

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường