Thị trường BĐS có còn đáng tin?

Thị trường BĐS có còn đáng tin?

Thị trường BĐS có còn đáng tin?

Thị trường BĐS có còn đáng tin?

Thị trường BĐS có còn đáng tin?
Thị trường BĐS có còn đáng tin?
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

ban dat binh duong gia re

mua bán đất nền bình dương

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

city gate

khu dân cư de lagi

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị trường BĐS có còn đáng tin?

05-06-2017 05:00:43 PM - 365

L&L Group - Niềm tin là một trong những yếu tố cơ bản giúp khách hàng quyết định chọn mua một dự án BĐS. Thế nhưng, trước những chuyển biến tiêu cực của thị trường hiện nay, niềm tin của khách hàng có nguy cơ bị lung lay. 

Thị trường BĐS có còn đáng tin?

Khách hàng có nguy cơ mất niềm tin vào thị trường BĐS trước những vụ bê bối thời gian qua

Trong những năm 2009 - 2011, thị trường BĐS chững lại, không có nhiều dự án đầu tư mới. Nhiều dự án đất nền, căn hộ được bán với giá giảm từ 30 - 40% so với giá khởi điểm. Nhiều doanh nghiệp lỗ vốn, đứng trước nguy cơ phá sản, còn người mua nhà thì trông chờ giá BĐS sẽ còn giảm thêm. Một số người cảm thấy mất niềm tin khi hàng loạt dự án thế chấp ngân hàng, đắp chiếu trùm mền, mất khả năng giải chấp khi đến hạn trả nợ. Tâm lý người mua nhà vô cùng hoang mang.

Thời gian qua, tuy thị trường BĐS đang có những dấu hiệu tích cực song những vụ lùm xùm gần đây khiến cho số lượng khách hàng mua nhà giảm rõ rệt. Họ ngừng mua để tìm hiểu dự án một cách kỹ càng hơn, tránh những sai phạm. Điều này khiến tiến độ bán hàng của không ít chủ đầu tư giảm mạnh.

Trước những nguy cơ tiềm ẩn trong việc mua nhà như hiện nay, người mua nhà cần thiết chọn lựa những chủ đầu tư có tên tuổi và uy tín trên thị trường. Có như vậy, dự án mới được đảm bảo hợp pháp và xây dựng đúng tiến độ.

Mời đây, trong buổi làm việc giữa Bí thư Thành ủy Tp.HCM Đinh La Thăng với cộng đồng doanh nghiệp đầu tư kinh doanh đị ốc Tp.HCM, các doanh nghiệp đã bày tỏ bức xúc trước nhiều vấn đề bất cập trong chính sách liên quan đến thị trường địa ốc. Những trở ngại về thủ tục hành chính, hoàn thuế... gây khó khăn cho doanh nghiệp và cản trở thị trường phát triển cũng được phản ánh.

Bí thư Đinh La Thăng nhấn mạnh, BĐS có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển của thành phố. Vì vậy, phải tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm ăn, thị trường phát triển. Về thủ tục, Bí thư Thăng nhấn mạnh cái nào bỏ được thì bỏ, cái nào giảm được thì giảm, không được để gây khó khăn cho doanh nghiệp. Dù vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn tỏ ra hoài nghi sự chuyển biến từ thực tế. Bởi những vấn đề doanh nghiệp phản ánh thực chất không mới. Nhiều ý kiến cho rằng, để thị trường BĐS phát triển bền vững cần có niềm tin từ nhiều phía vì chỉ có tin tưởng lẫn nhau mới tạo động lực để BĐS phát triển bền vững.

Jen Phạm
L&L Group - Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường