Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ

Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ

Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ

Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ

Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ
Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem thông tin căn hộ Eaton Park tại đây: can ho eaton park

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ

06-06-2017 03:47:54 PM - 409

LLGroup – 2016 là năm mà bất động sản phân khúc nhà giá rẻ lên ngôi, bởi đây là phân khúc tiềm năng và thanh khoản tốt nhất thị trường. Vì vậy, đã có nhiều doanh nghiệp BĐS đẩy mạnh phát triển dự án thuộc phân khúc này và phân khúc tầm trung. Đây có thể nói là cơ hội thuận lợi để những người trẻ và người có thu nhập thấp chạm đến gần hơn mơ ước được sở hữu một căn nhà cho riêng mình.

Năm 2016, dù phải đối mặt với khá nhiều thách thức và biến động nhưng thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM vẫn có thanh khoản ổn định. Trong khi những dự án có giá trị cao (từ 3 tỷ đồng trở lên/ căn) vấp phải cạnh tranh lớn và có sức mua chậm thì phân khúc căn hộ có giá trị từ 1 - 2 tỷ đồng lại có thanh khoản tốt. Do vậy, nhiều chủ đầu tư có động thái thay đổi chiến lược kinh doanh của mình. Nếu trước đây, đa số các ông lớn chỉ chú trọng đầu tư nhà đất cao cấp thì nay đã dần chuyển hướng sang phân khúc nhà giá rẻ.

Nếu như trước đây, một người trẻ tuổi độc thân với mức lương trung bình trong khoảng 7-15 triệu, khi có nhu cầu mua nhà để lập gia đình hay dùng làm tài sản cá nhân thì việc lựa chọn nhà là một vấn đề nan giải đối với họ. Bởi lẽ, tuy đối tượng này chiếm số lượng lớn trong xã hội nhưng phân khúc trị trường nhà phù hợp với khả năng của họ không nhiều. Và giờ đây, câu chuyện ấy không còn là nan giải nữa. Khi các đại gia ngành BĐS chuyển hướng đầu tư sang phân khúc nhà giá rẻ thì đối tượng được lợi sẽ là người có thu nhập trung bình, đồng thời bổ sung thêm nguồn cung cho thị trường này.

Nửa cuối năm 2016, thị trường dự báo sẽ rất khác khi nhiều doanh nghiệp đang mạnh tay phát triển dòng sản phẩm nhà đất giá rẻ trên dưới 1 tỉ đồng. Mức giá này rất thuận lợi cho việc mua nhà của những người trẻ hoặc những gia đình ít người có nhu cầu mua căn hộ.

Các doanh nghiệp BĐS này nắm trong tay quỹ đất đẹp, giá bán hợp lý, chất lượng xây dựng đảm bảo. Đặc biệt, tiềm lực tài chính cùng hậu thuẫn hùng mạnh từ phía ngân hàng là nền tảng để họ mạnh tay trong việc đưa ra các chính sách bán hàng, hỗ trợ mua nhà tốt nhất. Các quỹ đất đẹp, gần trung tâm cũng được chủ đầu tư chú trọng cho dự án nhà giá rẻ, thay vì khu vùng ven thiếu hạ tầng như trước.

Dự án căn hộ Asa Light quận 8 là một ví dụ điển hình cho dòng sản phẩm có giá bán hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn, có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Tây Nam Sài Gòn. Với những tiện ích nội ngoại khu vượt trội, dự án mang lại một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân và mang lại lợi nhuận lâu dài cho người có nhu cầu đầu tư.

Thị trường căn hộ giá rẻ rộng cửa cho người mua trẻ

Dự án Asa Light quận 8 có giá bán hợp lý chỉ trên dưới 1 tỷ đồng

Như vậy, có thể nói thị trường căn hộ giá rẻ không những có giá ưu đãi mà những yếu tố về vị trị, tiện ích cũng vô cùng tiện lợi và hiện đại. Đây là một cơ hội vô cùng thuận lợi để những bạn trẻ có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong tầm tay.

Nguyễn Mai
L&LGroup - Tin tổng hợp


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường