Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ

Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ

Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ

Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ

Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ
Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

canhoeatonpark.com.vn

thông tin dự án eaton park

https://about.me/canhoeatonpark

https://www.behance.net/canhoeatonpark

https://www.facebook.com/canhoeatonparkthuduc

https://500px.com/p/canhoeatonpark

https://www.linkedin.com/in/canhoeatonpark

https://independent.academia.edu/canhoeatonpark

xem thông tin chi tiết dự án căn hộ Eaton Park tại đây: Eaton Park

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

xem chi tiết tiến độ dự án căn hộ Eaton Park tại đây: tiến độ dự án eaton park

Căn hộ Bình Tân

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Thị trường đất nền Tây Bắc bùng nổ

15-09-2018 09:33:44 AM - 428

TP.HCM đã định hướng phát triển đô thị của Thành phố với trung tâm dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, giải trí, thể thao; khu công nghiệp tập trung; kho bãi trung chuyển tại cửa ngõ Tây Bắc… Đây là động lực để bất động sản nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư thông thái.

Tháo gỡ điểm nghẽn

Khu Tây Bắc TP.HCM gồm các quận Bình Tân, quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi và huyện Đức Hòa (tỉnh Long An), mở rộng về phía tỉnh Tây Ninh, được quy hoạch là vùng trọng điểm trong quy hoạch vùng TP.HCM mở rộng đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050. Nơi đây được quy hoạch thành khu đô thị lớn thứ 2 của TP.HCM và sẽ là bàn đạp liên kết vùng giữa TP.HCM với các tỉnh lân cận.

Chính vì vậy, trong thời gian qua, khu Tây Bắc đã được tập trung đầu tư, xây dựng nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng, liên kết khu vực này với trung tâm Thành phố và các địa phương khác như Tây Ninh, Long An, xuống miền Tây Nam Bộ. Ngoài ra, khu vực này cũng được quy hoạch nhiều khu đô thị lớn như Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi…

Các dự án hạ tầng giao thông đáng chú ý được triển khai tại khu vực Tây Bắc TP.HCM có thể kể đến như Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc. Trên trục tuyến đường này, có những cầu vượt được triển khai như cầu vượt trục ngã tư Lê Trọng Tấn - Quốc lộ 1A khánh thành vào cuối năm 2017, cầu vượt ngã tư An Sương - Quốc lộ 1A và mới đây nhất là thông xe nhánh N1 dự án hầm chui An Sương.

Dự án hầm chui An Sương có tổng mức đầu tư 514 tỷ đồng, trong đó nhánh N1 có chiều dài 445 m với phần hầm kín dài 125 m, được khởi công từ ngày 19/1/2017. Sau khi thông xe, nhánh N1 tổ chức lưu thông 1 chiều cho xe ô tô hướng từ trung tâm TP.HCM đi huyện Củ Chi. Còn nhánh N2 (hướng huyện Củ Chi về trung tâm Thành phố) dài 385m, phần hầm kín dài 125 m sẽ hoàn thành trong năm 2018.

Việc thông xe nút giao thông này đã tháo nút thắt về điểm nghẽn giao thông cho khu Tây Bắc, bởi nhiều năm qua, đây chính là điểm nóng về ùn tắc và tai nạn giao thông của TP.HCM. Ngoài tháo nút thắt về điểm nghẽn giao thông, việc thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

Cơ hội đang đến

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết, hiện khu Tây Bắc đang là phân khu có nhiều tiềm năng phát triển nhất của thị trường bất động sản TP.HCM. Lợi thế lớn nhất của khu này là hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện và quỹ đất rộng lớn. Đặc biệt, quy hoạch phát triển của TP.HCM đang ưu tiên cho doanh nghiệp về đây đầu tư, nhưng từ trước tới nay, các doanh nghiệp vẫn còn bỏ ngỏ thị trường này. Một khi các doanh nghiệp quay lại, thị trường bất động sản khu Tây Bắc nói chung và các dự án đất nền nói riêng sẽ trở thành tâm điểm mới của TP.HCM.

Cụ thể hơn, ông Châu cho biết, lợi thế thứ nhất của khu Tây Bắc là hệ thống sông ngòi, kênh rạch phong phú, thiên nhiên hài hòa, được ví là lá phổi xanh điều tiết không khí cho TP.HCM. Bên cạnh đó, nơi đây cũng đã đáp ứng đủ tiện ích sống cho người dân như chuỗi siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học từ đại học tới trường quốc tế đã xuất hiện. Thêm vào đó, chính sách tái khởi động khu đô thị vệ tinh lớn nhất TP.HCM là Tây Bắc Củ Chi đã được UBND TP.HCM đưa vào kế hoạch cấp vốn trong năm 2018…

Hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông phát triển và nhiều tiện ích quy mô tầm cỡ, dự án The Residence 1 mang đến nơi an cư “trong mơ” cho mọi gia đình tại khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Dự án The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, thuộc Tây Bắc TP.HCM.

Dự án sở hữu vị trí liên kết vùng cực kỳ thuận lợi khi liền kề các tuyến đường huyết mạch như: Đường Vành Đai 3, Đường Xuyên Á, Tỉnh lộ 15... Dễ dàng kết nối đến các Quận Huyện TP.HCM  như Hóc Môn, Q.12, Quận Tân Bình, Q.Gò Vấp, Quận Tân Phú... với các tỉnh Đông Nam Bộ (Tây Ninh, Bình Dương ) thuận tiện cho các hoạt động giao dịch, thương mại.

Đầu tư vào dự án The Residence 1 là bạn đang đầu tư vào tương lai, đầu tư vào những tiềm năng gia tăng giá trị của một khu vực bất động sản “vàng”.

Nguồn: http://theresidence1.vn/thi-truong-dat-nen-tay-bac-bung-no/


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường