Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa

Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa

Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa

Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa

Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa
Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH BĐS L&L

khang điền house

dự án khang điền

dự án The Solina khang điền

thiết kế phối cảnh 3d

du an de lagi

xem thông tin chi tiết căn hộ Glory Heights tại đây: glory heights

xem thông tin chi tiết căn hộ Ak Neo tại đây: www.akneo.vn

xem thông tin chi tiết căn hộ Akari city bình tân tại đây: akari city bình tân

Thông tin chi tiết dự án City gate Tower tại đây: City gate

Căn hộ Bình Tân

Xem thông tin dự án căn hộ The Privia Khang Điền căn hộ the privia khang điền

www.canhoasahi.com.vn

du an de lagi binh thuan

thiet ke 3d du an bat dong san

đầu tư nhà đất

thiết kế 3d dự án

xem thông tin chi tiết căn hộ the Privia tại đây: www.canhotheprivia.com.vn

lắp đặt kho lạnh công nghiệp

chuyên mua bán bàn ghế nhựa www.ghenhua.com

Tin tức

Tiềm năng dự án căn hộ The Avila 2 không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa

27-10-2017 10:32:13 AM - 513

Có thể thấy hiện nay nhiều chủ đầu tư quá xem trọng vị trí “đắc địa” mà bỏ qua các dịch vụ và chất lượng khác của căn hộ. Đổi mới tư duy, căn hộ The Avila 2 Quận 8 lại chứng minh tỷ suất sinh lời của một dự án BĐS mà chỉ dựa vào vị trí trung tâm là chưa đủ nếu không có các giá trị khác gia tăng giá trị cho căn hộ trong tương lai sau này. 

Một báo cáo thống kê cho thấy tình hình mua bán căn hộ tại TP.HCM trong năm 2017 có dấu hiệu khả quan và tăng mạnh. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đạt được mức thanh khoản đáng mơ ước như vậy. Trong một thị trường mà người mua ngày càng am hiểu và có nhiều sản phẩm cạnh tranh thì để đạt được kết quả kinh doanh tốt, các chủ đầu tư chắc chắn sẽ phải tạo ra sự khác biệt.

Ở thành phố tấc đất tấc vàng như TP.HCM, vị thế đẹp hướng ra nhiều tuyến phố lớn, thuận tiện đi lại là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị bền vững, tăng trưởng trong tương lai của một khu đất.

Nếu vị trí đắc địa là điều kiện cần thì chất lượng của dự án cùng uy tín và tiềm lực của “những người đứng sau” mới là điều kiện đủ giúp nhà đầu tư an tâm với lựa chọn của mình. Nắm bắt được tâm lý cầu toàn của khách hàng, dự án căn hộ The Avila 2 ra đời với sự kết hợp giữa vị trí đắc địa cùng chủ đầu tư giàu kinh nghiệm và tiềm lực tài chính trên thị trường dự đoán mang lại cho khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ nhất. 

Để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực TP.HCM, dự án căn hộ The Avila 2 ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư.

Vốn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, gia công và thi công đá cho các nhà đầu tư xây dựng Việt Nam, công ty Thái Bảo còn nhận được sự tin cậy của những khách hàng lớn khi tham gia vào các dự án tên tuổi như Asa Light, The Avila 1, The Everich, Carina,v.v… Uy tín của công ty Thái Bảo là lời cam kết chắc chắn nhất cho tiến độ xây dựng và chất lượng căn hộ bàn giao cho khách hàng. 

Vào ngày 05/10/2017, từng căn hộ của dự án The Avila 1 đã được chủ đầu tư Công ty TNHH SX - TM - DV Thái Bảo bàn giao cho khách hàng. Và sau đó đúng 01 tháng 10 ngày, tức là vào ngày 15/11/2017, dự án sẽ chính thức đón những cư dân đầu tiên tới sinh sống. Đây không chỉ là tin vui đối với những cư dân tương lai của dự án The Avila 1 mà còn là động lực để khách hàng lựa chọn căn hộ The Avila 2 – dự án mở rộng của The Avila 1 khi chủ đầu tư đã đem đến những sản phẩm thật, bàn giao đúng theo dự kiến đến khách hàng. 

Dự án The Avila 2 tọa lạc kề cận cửa ngõ phía tây của TP. HCM, kết nối nhanh chóng với Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Đông Tây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đồng thời sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Phạm Thế Hiển, đường Tạ Quang Bửu,…

Nhằm đem đến cho cư dân tương lai của căn hộ The Avila 2 một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất, chủ đầu tư Thái Bảo đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án, để mỗi ngày trôi qua đều là niềm vui, sự thư giãn và hưởng thụ cuộc sống cho mọi cư dân. Những tiện ích nội khu của dự án phải kể đến là: trung tâm thương mại – shop house, hồ bơi, gym, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24,…

Giá bán hợp lý cùng với những ưu thế vượt trội như thế, chắc chắn trong thời gian tới, căn hộ The Avila 2 sẽ rất hút hàng và còn tăng giá nhiều hơn nữa.

Hiện tại, số lượng người dân từ các vùng lân cận đến học tập và làm việc tại TP.HCM ngày càng nhiều, nhu cầu mua căn hộ vẫn rất bức thiết. Vì vậy, đầu tư vào căn hộ The Avila 2 vào thời điểm này sẽ mang lại cho khách hàng giá trị sinh lời cao trong tương lai.

xem thêm thông tin dự án The Avila 2 tại đây: www.theavila2.vn

Lê Vi 

 


Các tin khác

Đối tác

Gọi điện SMS Chỉ Đường